Soi Kèo Bóng Đá ĐM Qua “Sinh ra cho Yang” Cure Guo Zhenjia giải thích về “Nhà lãnh đạo tốt Trung Quốc”

Soi Kèo Bóng Đá ĐM Qua “Sinh ra cho Yang” Cure Guo Zhenjia giải thích về “Nhà lãnh đạo tốt Trung Quốc”

Được đạo diễn bởi đạo diễn của phe quyền lực Liu Jiacheng, nhà biên kịch Bai Tong, Jiang Xin, Gao Weiguang, Guo Zhenjia, v.v. , được công chiếu trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV Satellite hôm nay. Trong vở kịch, Guo Zhenjia đóng vai thủ lĩnh của Xiongton (Jiang Xin), người đã chăm sóc và giúp đỡ cô tại nơi làm việc và cuộc sống, và truyền lại năng lượng tích cực của sự ấm áp.

Là một phương pháp chữa bệnh ấm áp của các bộ phim truyền hình đô thị, bộ phim kể về sự đồng hành chữa lành của Xiongdon và Lin Zhiheng, tình cảm phụ thuộc vào nhau với cha mẹ và tình bạn giữa bạn bè với bạn bè và chạm vào trái tim mọi người. Trong vở kịch, đạo diễn Wang, công ty thiết kế do Guo Zhenjia thủ vai, có một yêu cầu nghiêm ngặt cho Xiongton (Jiang Xin). Anh ấy đã cảm động bởi tính cách dễ thương và khả năng chuyên nghiệp của cô ấy và trở thành bạn của cô ấy. Cô ấy bị ốm. Một loạt các thiết lập câu chuyện tuyệt vời đang di chuyển, và những giọt nước mắt trong tiếng cười sẽ chữa khỏi trái tim của mỗi khán giả.

Nam diễn viên Guo Zhenjia đã thể hiện tốt trong nhiều bộ phim truyền hình xuất sắc, định hình quá nhiều nhân vật, chẳng hạn như “Ma Xiangyang đến vùng nông thôn”, một thanh niên nông thôn Liu Yulong, một nhân vật phản diện độc đáo “” Zhenjia sẽ sử dụng các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Sự giải thích sống động và tự nhiên của mỗi nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả, và đã được nhiều khán giả và ngành công nghiệp công nhận. Tôi tin rằng trong “Sinh ra với Yang”, Guo Zhenjia sẽ mang đến cho khán giả khác nhau trang chủ cá cược bóng đw thư .

Bộ phim truyền hình “Xiangyang” sẽ ra mắt tại Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV vào ngày 12 tháng 10, vì vậy hãy theo dõi. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *