Soi Kèna bet88 “Cung điện Đông” được thảo luận nóng bỏng liên tục

Soi Kèna bet88 “Cung điện Đông” được thảo luận nóng bỏng liên tục

由 著名 , , , , 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 Shao Feng, Yu Bin, Guan Le, Zhao Longhao, Nagma, và Eve Co -kết thúc trong bộ phim truyền hình lãng mạn trang phục “East Palace” đang được phát trên video Youku. Trong cốt truyện đã được phát sóng, Li Chengzheng (Chen Xingxu) và Xiao Feng (Peng Xiaoyu) lần đầu tiên gặp sợi màu đỏ, những nụ hôn tình yêu cố định trong huỳnh quang và đường cao sau khi say rượu “Bed” “East Palace Girl” muốn dừng lại, và đám cưới Danzhi chưa tinh tế khiến mọi người mong chờ hướng cảm xúc theo sau của hai người.

“East Palace” đã đặt ra toàn bộ mạng lưới theo đuổi khán giả bùng nổ để khôi phục chung cảnh “Zhenxiang”

Trong tuần đầu tiên của chương trình phát sóng, East Palace đã kích hoạt nhịp điệu của câu chuyện với vai trò của nhân vật sâu sắc và tốc độ của năng lượng cao. Với sự sâu sắc liên tục của cốt truyện, sự nhiệt tình của cuộc thảo luận về “Đông Palace Girl “tiếp tục tăng lên. Không chỉ các cuộc thảo luận chủ đề cao,#Donggong#,#话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 话 và các dòng chữ khác đã đạt đến đỉnh cao của danh sách tìm kiếm nóng Weibo, thu hút sự chú ý của vô số người. Ngoài ra, Chen Xingxu, Peng Xiaoyu, Wei Qianxiang và các diễn viên trẻ khác và như các diễn viên trẻ rất phù hợp với các nhân vật gốc. Các kỹ năng diễn xuất thực sự và tự nhiên đã giành được sự công nhận của khán giả. Có một nghi ngờ về diễn viên. Tôi không mong đợi rằng cốt truyện được phát sóng từ lâu, mọi người đều có chung ‘hương thật’. “

Trong buổi ra mắt, hình ảnh của Gu Xiaowu đã khiến nhiều khán giả tỏa sáng. So với năm Hoàng tử Li Chengzheng, người thận trọng, Gu Xiaowu ở Xizhou đã hoàn toàn được thả ra. Thích gây rắc rối, sẵn sàng cho mọi người trong trái tim tôi, Sunny và Nhân vật vui vẻ không chỉ giành được trái tim của Xiao Feng, mà còn được ưa chuộng bởi “Cô gái Cung điện Đông”. Để thể hiện sự phức tạp của bản chất con người, “Cung điện Đông” mang lại cho Li Chengzhang rất nhiều mì, và mỗi bên phản ánh những thay đổi bên trong của anh ấy. Đối với âm mưu sau này. Sự đảo ngược đã được chôn cất.

“Quên Chuan” các cặp đôi với cảm giác tình cảm, cảm xúc dần mạnh mẽ và ngọt ngào, những người khác

Từ việc đến Danzhi đến trốn thoát và người thân, đến Cung điện Biên giới phía Tây để tìm tiết kiệm, cặp đôi “Wang Chuan” đã trải qua những thăng trầm trên đường đi. Để bảo vệ sự an toàn của Xiaofeng, Li Chengzheng đã sử dụng đoàn lữ hành của mình để che chở nơi ở của mình, và mạo hiểm mạng sống của mình để đưa cô ấy giấu mình dưới nước để tránh việc theo đuổi kỵ binh Shuo Bo; an toàn cá nhân và giúp đỡ lẫn nhau khỏi nguy hiểm với sức mạnh của chính họ. Cuộc chiến “bên cạnh bên cạnh” đã khiến mối quan hệ giữa cặp vợ chồng “Wangchuan” đã thay đổi từ Pingshui sang một nhiệm vụ, và cảm xúc của họ đi cùng nhau hiểu biết sâu sắc và tăng lên từng ngày. Trong vở kịch, “nụ hôn của những con đom đóm” đơn giản của Li Chengzheng và Xiaofeng khiến mọi người nếm trải vẻ đẹp của sự khởi đầu của tình yêu. Người ta xác định rằng “giường” say rượu của hai người sau khi kết hôn đã mang “crit crit ngọt ngào cho khán giả. “Mọi người nói,” Cặp đôi “Wang Chuan ‘quá ngọt ngào!”, “Tôi có thể độc thân, Li Chengzheng Xiaofeng phải khóa’!”

Trong cốt truyện tối nay, Xiaofeng ban đầu đã theo một Guogong (người hâm mộ tỏa sáng) để đến triều đại và người thân. Làm thế nào để phản ứng? Nhập vào giai đoạn đếm ngược. Nhảy này có thể thực sự khiến họ quên mất mọi thứ họ từng có không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *