Soi cồu rạng bạch Kim xsmb “đấu tranh, cậu bé” được công chiếu tối nay Peng Yuchang chơi tennis thanh thiếu niên

Soi cồu rạng bạch Kim xsmb “đấu tranh, cậu bé” được công chiếu tối nay Peng Yuchang chơi tennis thanh thiếu niên

“Cuộc đấu tranh, vị thành niên” được công chiếu tối nay Peng Yuchang đóng vai thanh thiếu niên quần vợt

“Cuộc đấu tranh, cậu bé!” Nó được đạo diễn bởi Zhao Xiaou và Zhao Xiaoxi. Li Na và Jiang Shan, các cặp vợ chồng được mời đến tham gia.

Giới thiệu cốt truyện: Lu Xia đã theo dõi cha mẹ mình ở Hoa Kỳ từ khi còn nhỏ. Anh ta thừa hưởng tài năng quần vợt của cha mình và có sức mạnh tuyệt vời của các đồng nghiệp, nhưng anh ta bị mắc kẹt trong bóng tối mà anh ta không thể vượt qua cha mình. Để đánh bại cha mình, anh ta đặt cược vào tất cả năng lượng của mình cho quần vợt, nhưng vì điều này, nó dần dần biến quần vợt thành một sự tồn tại giống như một công cụ cho anh ta. Cha của anh hy vọng rằng Lu Xia thực sự có thể tìm thấy niềm vui và ý nghĩa của việc chơi quần vợt. Đồng thời, anh cũng hy vọng rằng anh có thể tận hưởng một thời gian trẻ đơn giản và hạnh phúc khi những đứa trẻ cùng tuổi. Sau khi vào trường, sau khi gia nhập đội quần vợt, Lou Xia đã gặp nhiều loại tennis cao baccarat trực tuyến , và thấy nhiều khả năng của quần vợt. Trong quá trình chiến đấu cùng với các đồng đội của Qingxue để chiến đấu cùng nhau cho Liên đoàn Quốc gia, anh dần nhận ra hạnh phúc của cuộc sống nhóm và có được sức mạnh từ tập thể. Bắt đầu một mình để chiến đấu một mình cho chính mình. Cuối cùng, dựa vào niềm tin của mạnh mẽ để chiến đấu cho đội, đột phá của chính mình và đánh bại những đối thủ mạnh nhất.

Vào ngày 22 tháng 7, TV vệ tinh Hunan đã diễn ra vào thứ Hai đến thứ Tư lúc 22:00 từ thứ Hai đến thứ Tư. Mango TV được phát trên toàn bộ mạng. Các thành viên của 23:00 lần đầu tiên được xem!

Peng Yuchang đã chơi Luxia trong bộ phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *