Soi cồu rạng bạch Kim ngào

Soi cồu rạng bạch Kim ngào

Được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Iqiyi, và Công ty TNHH Văn hóa Quốc tế Lilichenguang (Bắc Kinh) Co. , và Huang Jidong đóng vai chính bộ phim thú cưng ngọt ngào và ngọt ngào “Thế giới nợ tôi một tình yêu đầu tiên”, kể cho “trái tim đen” doanh nhân Xia ke vào “bạn trai Lemon Tree” của Sour, Su, và dễ thương, và “007 toàn năng” 007 Cô gái “với những đặc điểm của cầu vắm cầu vồng vui vẻ, từ sự ngọt ngào ngọt ngào và ngọt ngào của quá trình tình yêu chua ngọt và ngọt ngào từ quá trình tình yêu chua ngọt và ngọt ngào. Ngoài sự ngọt ngào, nó còn thêm nhiều yếu tố như nơi làm việc, tình yêu, ước mơ, v.v., gần với cuộc sống của những người trẻ tuổi và mang lại cảm xúc khác nhau cho khán giả trong mô hình “vật nuôi chua ngọt”.

Với những kỳ vọng của cư dân mạng, bộ phim này hôm nay đã phát hành một bản xem trước xem trước- “First Love Sweet Sour Pie” và phiên bản CP của áp phích. Trong trailer, bất kể bản chất của cây chanh có cơ thể tích cực, hoặc đặc điểm của 007 cô gái 007 của Xing Yun độc lập và toàn năng, nó không bị cản trở trong bản xem trước. Ngoài ra, lời hứa chính thức của bộ phim đã được ra mắt trên Iqiyi vào ngày 25 tháng 9. 925 Homesty yêu tôi, tình yêu và các mối quan hệ hài hước, va chạm với tình yêu đầu tiên ngọt ngào và ngọt ngào, có thể được mô tả là “tình yêu đầu tiên”.

Đoạn trailer của “Thú cưng chua ngọt” chọc vào bí mật của tình yêu, và trình bày hướng dẫn tình yêu đầu tiên thuộc về những người trẻ tuổi

Sự khởi đầu của đoạn giới thiệu “The First Love Sweet Sour School” cho thấy sự đẹp trai của Xia Ke, nhưng Xing Yun, một thành viên của Xia Ke, phải đối mặt với “khó khăn” từ ông chủ. Mặc dù Xia Ke, người thích Xing Yun, có vẻ ngoài lạnh lẽ . Cách này giống như một cậu bé rất tình cảm, đối mặt với cô gái mà anh ta thích, và anh ta đã không học được cách yêu mến “. Tinh hoa

Khi đối mặt với tất cả các loại “khó khăn”, Xing Yun, một người Koi, trở nên thất vọng hơn và trở nên dũng cảm, và biến thành một cô gái 007 để giải quyết từng cái một: 24 giờ báo cáo trực tuyến bất cứ lúc nào, đóng băng súp mận và cà phê cho ông chủ không chỉ trở thành ông chủ “tóc rùa” mà trợ lý toàn diện trong công việc và cuộc sống, khen ngợi “bạn thực sự là anh hùng, dân sự và quân sự” và những lời khen ngợi khác, và các kỹ năng rắm cầu vồng đầy đủ . Mặc dù Xia Ke thường nói về “những doanh nhân da đen không dài trên miệng”, Xing Yun đã yêu anh ta một cách vô thức và chịu đựng “khó khăn”. ” bạn.”

Hai người tân binh tình yêu, làm nóng cảm xúc trong tiếng ồn của ngọt và chua.

Một trong những cụm từ trong trailer, “Nếu bạn thực sự thích một người rất nhiều, bạn không nên ở trong trái tim của bạn.” Một lời đã phá vỡ bí mật nhỏ trong tình yêu. Những lời của tình yêu vẫn đang nghỉ ngơi, và đó là một trải nghiệm phổ biến mà nhiều lĩnh vực tình yêu mới có. Vì tình yêu, anh ấy quan tâm, để Xia Ke, người tự hào, cũng phải hạ mình xuống để xin lỗi Xing Yun, “Cúi đầu vì tình yêu”. Bạn đến và đi ở giữa, và bạn phải thực hành tình yêu của những người trẻ tuổi. Áp phích được điều chỉnh với tính khí có tiêu đề, màu sắc tổng thể sáng và nhanh, ngọt ngào và hài hước, và cũng truyền tải tính khí tình yêu đầu tiên của ngọt ngào và chua chát.

Phối cảnh mới xác định lại tình yêu đầu tiên, hương vị của vật nuôi chua ngọt

Là một bộ phim kể về tình yêu, “Thế giới nợ tôi một tình yêu đầu tiên”! . Đào và đổi mới trong loại tình yêu.

Tình yêu đầu tiên không chỉ lần đầu tiên và tình yêu lần đầu tiên. Xing Yun còn đến với nhau khi anh không biết gì về tình yêu, và nói về một tình yêu không yêu. Trải nghiệm này giống như những người trẻ tuổi vào thời điểm đó. Vì một số lý do, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc yêu các điều kiện tương ứng, nhưng thực tế, họ không thú vị lắm, và họ sẽ không có tâm trạng “không anh ấy (không). Và khi bạn gặp đúng người, tình yêu đầu tiên của bạn thực sự bắt đầu.

Trong đoạn trailer, Xia Ke đối mặt với câu hỏi của Xing Yun. , mọi người đúng, mọi người đúng, con người, đó là tình yêu đầu tiên. Đây chính xác là sự cảm động nhất của “cặp đôi ngọt ngào và chua chát” phía sau nhau.

Quan điểm mới này giống như phong cách chua ngọt độc đáo trong vở kịch, khiến mọi người trông tươi sáng. Từ sự thiếu hiểu biết của tình yêu đến “Tôi dường như biết một chút, tình yêu như một người”, quá trình của những con vật nuôi chua ngọt và tình yêu thực sự hiểu cách yêu ai đó, và chỉ yêu người khác, mọi người có thể là người phù hợp, Họ sẽ là người, họ sẽ là người. Thu hoạch là một hương vị đặc biệt của tình yêu đầu tiên. Sau khi bộ phim này được phát sóng, nó sẽ được truyền cảm hứng từ nhiều thanh niên. Sự hài hước và hài hước của ông chủ “Trái tim đen” và các cô gái sống xã hội được hòa nhập một cách khéo léo trong vở kịch, và họ được hòa nhập một cách khéo léo. Họ đều tương phản và hòa hợp. Từ ngày 25 tháng 9, Iqiyi đã ra mắt độc quyền. Các thành viên VIP là những người đầu tiên xem tập hoàn chỉnh. Những người không phải là người được miễn 2 tập vào mỗi thứ Tư đến thứ Sáu lúc 20:00.

“Tình yêu đầu tiên trên thế giới” được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Bắc Kinh, và Công ty TNHH Văn hóa Quốc tế Johnson Guang (Bắc Kinh) Hươu trắng, với sự tham gia của Zhai Zilu, Chen Haolan, Liu Ruoyan và Huang Jidong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *