Soi cồu rạng bạch Kim ngài “tiểu sử Hao lan” Mối quan hệ giữa 嬴 s và Lu Buwei là gì? Có phải tình yêu đối thủ hay đối tác là gì?

Soi cồu rạng bạch Kim ngài “tiểu sử Hao lan” Mối quan hệ giữa 嬴 s và Lu Buwei là gì? Có phải tình yêu đối thủ hay đối tác là gì?

Mối quan hệ giữa “tiểu sử Hao lan” và Lu Buwei là gì? Có phải tình yêu đối thủ hay đối tác là gì?

rạng bạch Kim xổ số miền bắc people và lu buwei đều là đối tác và vì họ ngưỡng mộ mối quan hệ của Li Hao lan để hình thành các đối thủ tình yêu.Đó là mối quan hệ giữa người chơi cờ vua và các mảnh cờ.

) 楚 (Zi Chu) Diễn viên Mao Zijun

Qin Wangsun, hiền lành và thanh lịch, tâm trí sâu thẳm dưới sự xuất hiện của vẻ ngoài duyên dáng, tham vọng của anh là trở thành vua của Tần.Mặc dù là một proton, anh ta đã được khấu trừ từ Zhao Guo, và anh ta đang phải chịu đựng dòng chảy vô tận, và khéo léo mượn tay của Lu Buwei để bước lên ngai vàng của Vua Qin từng bước.Cuối cùng, anh và Lu Buwei là những người cờ vua và là một người chơi cờ.

Diễn viên Lu Buwei Nie Yuan

Doanh nhân lớn của Wei Guo có lòng can đảm và tình cảm, và bị phân biệt đối xử vì nguồn gốc của lớp doanh nhân.Mục tiêu của cuộc sống là thay đổi địa vị xã hội bẩm sinh.Tai nạn duy nhất trong cuộc sống là yêu Hao Lan.Nhưng đối với anh, tình yêu có thể bị bỏ rơi bất cứ lúc nào, và sự nghiệp của anh là một sự theo đuổi vĩnh cửu.Sau đó, hỗ trợ người lạ lên ngôi và trở thành thủ tướng của Qin Guo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *