Soi Cồu rạng bạch Kim 247 VIP Monster’s Monster Shop Time thời gian?

Soi Cồu rạng bạch Kim 247 VIP Monster’s Monster Shop Time thời gian?

Cửa hàng quái vật của quái vật lúc mấy giờ? Giới thiệu cốt truyện nào

Giới thiệu cốt truyện: Vào thời cổ đại, tất cả mọi thứ trên thế giới đều có hào quang, và con người, tâm linh và quái vật sống dưới cùng một bầu trời. Một loại cỏ, một gỗ, cát, một hòn đá, dưới bàn tay của thợ thủ công tuyệt vời, được truyền vào tình yêu và cảm xúc. “Ling Ling”, một “tinh thần” gắn liền với các vật thể, cũng được sản xuất. “Wuling” là sự kết tinh của các thợ thủ công làm việc. Họ hiểu tâm trí của chủ sở hữu tốt nhất. Họ rất tốt bụng và hạnh phúc khi giúp đỡ con người. Sau khi chủ sở hữu qua đời, “Ling Ling” vẫn sống trên thế giới. Bằng cách gắn bó, ông kể câu chuyện về thế giới đang thay đổi. “Ling Ling” tạo ra những suy nghĩ xấu xa được biến thành một con quỷ, bởi vì nỗi ám ảnh phá vỡ trật tự của thế giới và mang đến sự nhầm lẫn. Theo truyền thuyết, nhiều hào quang nhất trên thế giới vẫn ở trên núi, thợ thủ công của “bữa tiệc gây sốc” được tập hợp bởi sự khéo léo sẽ được tổ chức một năm một lần.

Lin Shijie trang trí su Mingmu

Yang Yiyu trang trí Chihiro

Chen Yeling như Sang Mian

Giới thiệu nhân vật

Su Mingmu

Tính khí giống như ngọc, và cơ thể mảnh khảnh, khiến mọi người cảm thấy gần gũi và với một cánh đồng hùng vĩ, em trai của Hoàng đế Tianxi.

Chihiro

Yêu tinh là kỳ lạ, dễ thương và sống động, các phóng viên thực tập trên báo, phụ nữ trong kỷ nguyên mới và sự độc lập mạnh mẽ. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh trở về thị trấn Jinnan ở quê nhà và gặp Su Mingmu và vô tình tham gia vào thế giới của Linh và quỷ. Với cuộc phiêu lưu và tình yêu của Su Mingmun, anh thấy rằng anh là một linh hồn mạnh mẽ, và người yêu của anh hát Mian, người đã nghĩ về Su Mingmu, có một mối quan hệ và hỗn loạn.

Jun Zhelian

Jun và vô song, đôi khi yên tĩnh và sống động, tinh thần ngọc cổ xưa của Ngọc cổ, đã được ông nội của nhà vua Su Mingmu nhặt được trong nhiều năm, và thường đi cùng anh ta. Anh ấy rất vui vẻ, yêu thích sống động và thích kubet trực tuyến trên chu để uống và bổ sung cho đôi mắt của Su Ming.

MULBERRY

Bướng bỉnh và độc lập, quyến rũ, phụ thuộc vào nhau từ khi còn nhỏ, vì sinh kế của họ, vì sinh kế của họ, họ rất giỏi trong việc ngụy trang và lừa dối. Để tìm một vai trò trong Bốn Biển để đối xử với em gái mình, họ kiên trì và mạnh mẽ, và họ có thể hy sinh mọi thứ vì tình yêu.

Nan

Tính cách sống động, vui vẻ và cố ý, và cô ấy đẹp trai. Chihiro còn trẻ, có một gia đình tốt, không có sự nghiệp, có một cuộc sống phong phú và có bạn trai với điều kiện gia đình bình thường.

Luoqi

Cẩn thận và thận trọng, sĩ quan cảnh sát trẻ, có khả năng nhìn nhau, công việc cẩn thận và cẩn thận. Tôi muốn làm một sự nghiệp trước mặt bạn gái của cô gái Cheng Nan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *