Soi Côu Lệ

Soi Côu Lệ

Gần đây, nó được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, đạo diễn Jiang Jiajun, các nhà biên kịch của Jiang Shengnan, với sự tham gia của Tang Yan, Dou Xiao, Shi Shiman, Lu Shan và những người khác. Phong cách quần áo tinh tế xứng đáng với các đạo cụ cảnh, cùng với diễn viên tình yêu chơi game Baccarat tham gia, một huyền thoại lịch sử của triều đại Liao bí ẩn và hùng vĩ sắp được dàn dựng.

Trong tập hợp các nhân vật trang phục này với các đặc điểm của triều đại Liao, ba người phụ nữ trong trang phục quốc gia có sự tham gia của Tang Yan, Shi Shiman và Lu Shan có những đặc điểm khác nhau và đặc điểm riêng của họ. Trong số đó, nam diễn viên trẻ Lu Shan đặc biệt chú ý trong vở kịch của chị gái thứ hai của Xiao. Trong số các anh hùng huyền thoại, những cảm xúc thực sự diễn giải một câu chuyện dịu dàng về việc làm mọi thứ vì tình yêu và bị ám ảnh bởi tình yêu suốt đời. Nhân vật nữ và đầy đặn khiến mọi người mong chờ nó.

Về tên của Lu Shan, hầu hết nhận thức của công chúng dường như ở trong công chúa “Langya Bang”, hay Shu Ya Wang ấm áp và xinh đẹp trong “Xia You Qiao Miya Paradise”. Liên kết với từ vựng như hiền lành và lòng tốt , lần này trong bộ phim lịch sử trang phục “Yanyuntai”, Lu Shan đã thay đổi hình ảnh của hình ảnh nhẹ nhàng và nhẹ nhàng trong quá khứ, thách thức vai trò của sự liều lĩnh và kiêu ngạo và bị ám ảnh bởi tình yêu. Sự tò mò của nhân vật lịch sử này và những kỳ vọng mạnh mẽ về Vai trò mới này của Lu Shan.

Kể từ khi chuẩn bị loạt phim truyền hình “Yansai” đã thu hút nhiều sự chú ý từ bên trong và bên ngoài ngành công nghiệp. Sự kết hợp mạnh mẽ của nam diễn viên mạnh mẽ đã khiến khán giả mong đợi tăng gấp đôi giá trị. Nam diễn viên Lu Shan sẽ thể hiện loại hình ảnh nhân vật nào trong Yanyuntai “. Những loại bất ngờ nào có thể được mang đến cho khán giả, khiến những người theo dõi cô ấy tò mò hơn! Ngoài đội hình diễn viên mạnh mẽ, các đội bóng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt Đảm bảo hệ thống sử thi này. Thị trường, nội dung chất lượng cao không sợ bất kỳ thách thức nào, chờ đợi sự phát sóng của “yanyuntai” và hy vọng nó sẽ mang lại sự thích thú nhìn thấy và thích thú khác nhau cho khán giả. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *