Soi Côu lề Miần B C 568 Lu Fang Sheng đã tạo ra một “anh trai” Yi Xi Qianxi bị chế giễu bởi cư dân mạng “ăn thành công kiểu dưa”

Soi Côu lề Miần B C 568 Lu Fang Sheng đã tạo ra một “anh trai” Yi Xi Qianxi bị chế giễu bởi cư dân mạng “ăn thành công kiểu dưa”

Gần đây, một từ “Melon thành công” có nguồn gốc từ bộ phim truyền hình “mười hai giờ của Changan” đã trở thành một điểm nóng được thảo luận bởi cư dân mạng. Từ này đề cập đến như Yao ru Neng. Anh ấy tin chắc rằng bạn bè làm việc đủ chăm chỉ, và bạn có thể bay tengda màu vàng với sự an tâm.

Từ nóng bỏng “kiểu Melon thành công” xuất phát từ cuộc đối thoại của Yao Rung với Li Bi trong vở kịch. Donggong Youwei, do nam diễn viên quyền lực Lu Fangsheng, đã dẫn dắt Yao Ruineng, và cách làm mọi việc cũng là xấu xa, và thật khó để phân biệt sự thật và sai lầm. Thử thách, ngay lập tức khuấy động cảm xúc của Yao Rusan và tự gọi mình mà không có tham vọng. Anh ta chỉ nghĩ về tương lai. Changan là một công chúng hạnh phúc và giải thích rằng anh ta sẽ không phá vỡ những điều tốt đẹp của Li Bi, tại sao không tin vào chính mình. Khuôn mặt của Yao Ru được tự hào lập luận cho chính mình, và kèn nhà cái bet69 đã thảo luận “Yao Ru có thể là một chút dễ thương” “Yao Fat và Angry Kither như một chú mèo con tự hào”

Với sức nóng của cốt truyện, danh tính thực sự của Yao Ru là gì, đó là tích cực hay nhân vật phản diện? Và đối thủ của Lu Fangsheng và Yi Xi Qianxi trong vở kịch đã trở thành điểm nóng của cư dân mạng. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *