Soi CGều ồ rầng bạch Kim “Nóng máu” âm mưu tăng và xuống Huang Zitao Liu Yuning

Soi CGều ồ rầng bạch Kim “Nóng máu” âm mưu tăng và xuống Huang Zitao Liu Yuning

Bộ phim truyền hình giới trẻ đẫm máu hiện đại “Blood Blood” với sự tham gia của Huang Zitao, Zhang Xueying, Liu Yuning và Cao Xiyue đã duy trì đỉnh cao của mỗi danh sách kể từ khi Iqiyi phát sóng. Cùng một loại là một bản ghi đáng tự hào.

Trong cốt truyện tuần trước, Wu Qian bị mất trí nhớ vì bị thương ở đầu. Anh ta “tốt” bởi “ý định tốt” của linh mục của Giáo hội và đặt tên là “ổn định và may mắn”. , anh bắt đầu sử dụng anh để kiếm tiền cho mình.

Trong nội dung cập nhật trong tuần này, để giúp Wu Qian phục hồi trí nhớ của mình, Wu Fatian bắt đầu nghiên cứu liệu pháp sốc điện. Việc thực hành có vẻ vô lý, nhưng nó hoạt động một cách kỳ diệu. Sau nhiều lần thất bại, Wu Qian đã được đánh thức thành công với sự giúp đỡ của mọi người trong khu vực Chaiytown và khôi phục lại trí nhớ của anh ta.

Wu Qian, người cuối cùng đã khôi phục lại trí nhớ của mình, đã quyết định trả thù. Đồng thời, Wei Chengfeng trở thành tướng quân mạnh mẽ của Qin Qilin, giám đốc của đại lý. Sau khi gặp nhiều sự cố khác nhau, họ đã hoàn toàn “bị đen” và quy cho những bất hạnh của họ với Wu Qian. Sau khi bắn Qian Bai Iron trong nhà thờ, Wei Chengfeng đã quay mõm tại Wu Qian. Tại thời điểm này, Wu Fatian đã vội vã tới Wu Qian và chặn viên đạn bằng cơ thể …

Sau cái chết của chú Wu, Wu Qian đã phá vỡ hoàn toàn, và quyết tâm thề với Wei Chengfeng. Anh không còn nhớ cảm xúc cũ của anh trai mình nữa. Wei Chengfeng Design đưa Wu Qian vào tù và nói với The Red trong bộ quần áo màu đỏ đang đến gần. Nó đe dọa rằng Hongyi sẽ tự kết hôn với Wu Qian.

Quần áo màu đỏ nghĩ rằng miễn là họ kết hôn với Wei Chengfeng, họ có thể cứu người dân ở Shantytown của Wu Qian, nhưng Wei Chengfeng đau lòng đã đưa quần áo Red sòng bạc Tuyen nhìn vào chính mình bằng chính đôi mắt của mình. Chụp Wu Qian. Lần này, nữ thần may mắn có thể tiếp tục chăm sóc cho Wu Qian không? Quần áo màu đỏ có thể bị bắt giữ tại nhà không? Khi nào Wei Chengfeng sẽ nổi điên? Trận chung kết bất ngờ sẽ được công bố vào tuần tới tại Iqiyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *