Soi CGặu ệc Biệt rồng bạch Kim “The King Drive” đã đánh người phát ngôn mới của Gao Taiyu cho Gao Taiyu

Soi CGặu ệc Biệt rồng bạch Kim “The King Drive” đã đánh người phát ngôn mới của Gao Taiyu cho Gao Taiyu

Được sản xuất bởi các phương tiện truyền thông trẻ em nam, Dai Wenwen, Gao Taiyu, Liu Zhaohong, Gao Jicai, Cao Feiran và những người khác đóng vai chính trong bộ phim tình yêu giả tưởng. người thông minh và khôn ngoan, có tất cả các loại câu chuyện lố bịch trong thời hiện đại. Vở kịch hiện đang được phát hành trên TV Mango, và tập phát lại vượt quá 100 triệu nhân dân tệ, đã giành được ngày đầu tiên của một bản đánh giá kịch tính duy nhất.

Cư dân mạng đầu tiên của toàn bộ bình luận phim truyền hình đơn lẻ trực tuyến là độc hại

“Lái xe của nhà vua” đã phá vỡ 100 triệu ba ngày, đồng thời, nó đã giành được số điểm đầu tiên của các bình luận kịch tính trực tuyến. Hiện tại, tập phim đã được phát sóng hơn một nửa. Luo XI đã được đưa trở lại Qin Shang và Murong Yu nhiều lần. Bệnh viện thấy bệnh nhân trong khoa sơ cứu đã thốt ra: “Rất nhiều người bị thương phải là nơi Để sử dụng … “Murong Yu đã sợ đèn flash, đã ném đi sự mở đầu đột ngột của âm thanh di động của âm thanh, v.v. , “Cốt truyện được mong đợi nhưng không thể dừng lại.”

Qin Shangluo, người phát ngôn mới của Gao Taiyu bắt đầu lạm dụng?

Hoàng đế độc đoán Qin Shang và cô gái thứ hai Luo XI đã cùng đóng góp sự ngọt ngào của đường cao tuần trước. Những từ tình yêu “chẳng hạn như Su Bu Spicy Bridge. Dễ thương độc đoán và ngớ ngẩn của Qin Shang đã được giải thích bằng ý định của Gao Taiyu, và cũng trở thành người phát ngôn mới của Hoàng đế. Khi tôi ở Luo XI, tôi cũng muốn có một người bạn trai trung thành như vậy. Trọng tâm của những kẻ ngốc vào anh ta.

Trong bản xem trước của tập tiếp theo, Hoàng đế thứ ba Guo Yanji Zhizhi, thiết kế cho phép Luo XI đưa mình đến thời hiện đại. Guo Yan nhanh chóng thích nghi với cuộc sống hiện đại, và thậm chí kéo mọi người đến tìm lý do thực sự để vượt qua. Qin Shang muốn trở lại Qiguo. Luo Xi sẽ phải đối mặt với mối quan hệ với Qin Shang, ai đang ngày càng trìu mến?

“The King Drive” hiện đang được phát sóng. Hai tập được cập nhật lúc 12:00 trưa mỗi thứ Tư và thứ Năm. Thành viên xem trước tuần, khóa TV Mango, đợi bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *