Soi Cau XSMB Kubet Lee Xin Ran “cuối cùng chuyển sang tình yêu” để giải thích cô gái sức sống Gao Tian liên tục

Soi Cau XSMB Kubet Lee Xin Ran “cuối cùng chuyển sang tình yêu” để giải thích cô gái sức sống Gao Tian liên tục

Vào ngày 10 tháng 6, được sản xuất bởi Shenzhen Lexiang Film Co., Ltd., Boying Chuang (Bắc Kinh) Công ty TNHH Media Media, Công ty Cửa hàng phim Bắc Kinh Công ty TNHH Truyền thông văn hóa thế giới, Ltd. cùng sản xuất. Lúc đầu, Luo Zheng, Lin Xinyi, Yang Ze, Zhang Ye, Wang Xudong, và Li Xin -đã phá hủy bộ phim thú cưng ngọt ngào lãng mạn đô thị “Cuối cùng chuyển sang tình yêu” đã chính thức phát sóng trên Iqiyi. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết giao thông “Tổng thống nhầm lẫn thú cưng của người vợ ngọt ngào”, kể câu chuyện về “Cô gái Turner” Su Yanxi và “Tổng thống kỹ thuật số” Gu Xicheng Yin Yiyang.

Trong vở kịch, Li Xinluo đóng vai bạn gái của Su Yanxi Lu An’an. Cô ấy là một cô gái yêu cuộc sống và năng động và lạc quan. Cô ấy có một tính cách đầy đủ và một mái tóc ngắn mang tính biểu tượng. Cô ấy tràn đầy sự công bình để đối xử với tình bạn, và tiếp tục kêu gọi bạn gái của mình; cô ấy dũng cảm và chân thành trong việc đối xử với tình yêu, đuổi theo tình yêu trong một quả bóng thẳng, và sự trùng hợp của vị khách nam, Situ Shuo. Mi 2N BắC 247 Dần dần cũng mở ra một mối quan hệ ngọt ngào. Dòng câu chuyện của vở kịch là ngọt ngào và lạm dụng, phá vỡ cốt truyện thường xuyên của Mary Su và làm dấy lên kỳ vọng của khán giả.

Được biết, “nếu bạn vẫn còn thời gian”, “nếu bạn vẫn còn thời gian”, “người nguy hiểm cho tôi” dự kiến ​​sẽ được phát sóng trong năm nay. Mọi người đều mang đến những bất ngờ khác nhau! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *