Soi Cau XSMB 24H Kubet “Những điều đẹp nhất” đã đánh vào sự dịu dàng hàng đầu của Dai Zhuoging

Soi Cau XSMB 24H Kubet “Những điều đẹp nhất” đã đánh vào sự dịu dàng hàng đầu của Dai Zhuoging

Được đạo diễn bởi đạo diễn trẻ mới nổi của Trung Quốc Xu Hezheng, Zhao Lusi, Wang Yilun, Dai Zhuoxing, Yuan Hao và các sự tham gia khác của Cure là bộ phim siêu web “Những điều đẹp nhất” là trên hai nền tảng chính của Mango TV và Youku. Dai Zhuoging, vai trò của Tang Li trong vở kịch, cộng hưởng với nhiều khán giả do hiệu suất thực sự và tự nhiên. Vào ngày đầu tiên của công việc Danh sách phát sóng trực tuyến. Sự nổi tiếng của Youku cũng đã tăng vọt.

“The Lause Lushing” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên cùng tên của Xiao Zha. Là một nhà sản xuất, Tang Li đã tìm thấy bạn gái của mình Bai er để cứu chương trình thực tế tình yêu của cô ấy, dẫn đến một tình yêu ngọt ngào tuyệt vời. Trong vở kịch, nam diễn viên Dai Zhuoging có thể được cho là một con mèo phổ quát của bạn gái, mà không chỉ xử lý đúng các tình huống khác nhau của Belle Ears, mà còn đóng vai trò là bộ phận quân sự tình yêu của cô trong một thời gian dài. Dai Zhuoging nói rằng nhiều người như Tang Li, nhân vật của Tang Li, người đại diện cho trạng thái thực sự của đa số phụ nữ bây giờ và chơi một ngày ở nơi làm việc bằng sức mạnh. Thật bất ngờ, Tang Li có ý nghĩa thực tế mạnh mẽ và có thể dễ dàng cộng hưởng với tất cả mọi người.

Sau khi nhìn thấy những người bạn gái ngọt ngào và dễ thương của Tang Li và Bears, tất cả họ đều xếp hàng và hét lên rằng họ muốn có một người bạn gái như vậy. Như cốt truyện tiến bộ, Tang Li cũng sẽ xuất hiện rất nhiều cho những dòng cảm xúc quan trọng, khán giả sẽ thấy rằng Nhân vật của Tang Li là nhất quán. Bánh mì có thể tự mình kiếm được nó. Hy vọng về tình yêu là vừa phải.

Con đường của nam diễn viên của Dai Zhuoging đã rất vững chắc. Năm 2017, anh đã giành được “Giải thưởng mới xuất sắc nhất của Golden Phoenix cho màn trình diễn tự nhiên và đơn giản trong bộ phim” Dream Walker “, và sau đó anh đã tập trung vào các loại tác phẩm khác nhau và liên tục tích lũy và tiếp tục tích lũy và liên tục tự phong hóa mình. “The Tang Triều đại Xuanzang”, “Fragrant”, “Tên của FA”, “Đối tác Trung Quốc 2”, loạt phim truyền hình “Glory Mission”, và bộ phim truyền hình trực tuyến “Limited 24 giờ” có một cách giải thích tuyệt vời. Kinh nghiệm của các tác phẩm tích lũy liên tục sau này cho phép Dai Zhuoging có những lợi thế kép của kubet711 của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Hãy giải thích tốt nhất.

Theo ý kiến ​​của Dai Zhuoxing, không có chương trình nào trong kịch bản. Điều đó thực sự là vô nghĩa. Thông qua suy nghĩ nghiêm túc của cô về công việc và sự định hình của ý định của nhân vật, mọi công việc cô đã hoàn thành đã được công nhận bởi Giám đốc Hợp tác xã. “Tình yêu bí mật · Orange Sheng Huanan “là một nỗ lực mới để Dai Zhuoging vượt qua chính mình và theo kiểu nhân vật. Nhìn về phía trước con đường của nam diễn viên của Dai Zhuoging ngày càng thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *