Soi Cau rạng Bạch Kim Chen Zhengyang’s “Shou Xiang” khi bài hát Minglei được công nhận trong vũng lầy để thắp sáng ánh sáng

Soi Cau rạng Bạch Kim Chen Zhengyang’s “Shou Xiang” khi bài hát Minglei được công nhận trong vũng lầy để thắp sáng ánh sáng

Bộ trang phục “Shou Xiang” hiện đang được phát trên toàn bộ mạng. Bộ phim truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết IP nổi tiếng “Hibiscus Flower West Moon”, được chuyển thể từ tiểu thuyết IP nổi tiếng của Hai Piaoxue “Hibiscus Flower West Moon Lộng lẫy “, đã thu hút nhiều sự chú ý. Dòng cảm xúc rất phong phú và đầy đủ, và câu chuyện nhân vật là hợp lý. Cả sự thích nghi của nhân vật và kỹ năng diễn xuất của chính nam diễn viên đã được nhiều khán giả công nhận.

Trong vở kịch, Song Minglei đã bị bắt bớ trong gia đình khi anh còn nhỏ. Anh được gửi đến nhà ban đầu khi còn trẻ khi còn trẻ. Anh phải che giấu mình từ khi còn là một đứa trẻ, và anh trở nên tinh tế. . “Anh ấy thực sự giỏi tốt, anh ấy muốn sống một chút, nhưng anh ấy không thể tự giúp mình, và anh ấy có thể sống theo cuộc sống của chính mình.”

Đối với bài hát Minglei trong vở kịch, tôi đã từng cố gắng quên đi sự thù hận. “Khi tôi chơi, tôi cảm thấy rằng anh ấy muốn từ bỏ rất nhiều điều nhiều lần. Anh ấy không muốn trả thù. Anh ấy đã bị ép buộc, nhưng một số người luôn luôn Lấy người anh ta yêu. Những người thân yêu của tôi đã đe dọa anh ta, tôi nghĩ anh ta luôn thuộc về dòng giữa đen trắng. “

Bởi vì trong bùn, hoa dâm bụt tự nhiên và tinh khiết giống như Song Minglei’s Sunshine, có thể mang lại hy vọng cho anh ta trong thời kỳ tuyệt vọng. Tuy nhiên, Destiny là tàn nhẫn. Tình yêu của Hibiscus của Song Minglei được con trai thứ ba của gia đình ban đầu yêu thích. Đây là một tác hại khác và rối đối với Song Minglei.

Bạn không thể hình thành mối quan hệ kéo dài với người yêu, nhưng anh ta kết hôn đáng kể con gái ban đầu của gia đình nguyên thủy với tư cách là vợ anh ta, và trở thành anh trai với cha mẹ ban đầu của Yuan Fei Khánh. Song Minglei muốn sử dụng nó, nhưng dần dần ảnh hưởng đến nó trong win hệ thống phần mềm bot baccarat trong tình bạn và tình yêu, vì vậy anh ta đã nhiều lần bối rối với định mệnh, không biết phải đi đâu. “Tôi nghĩ rằng toàn bộ cảnh chỉ là cảnh cuối cùng, và tôi cảm thấy rằng tôi là cá nhân. Tôi luôn luôn là một nửa người và một nửa trạng thái trước đây.”

“Shou Xiang” hiện đang được phát trên Youku, Iqiyi và Tencent Video. Liệu Song Minglei cuối cùng sẽ được Fate tổ chức suốt đời. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *