Soi Cau Mn Kubet giành chiến thắng trong công ty khởi nghiệp “Little Pity and Gel” của Chai Biyun, chân thành sáng tác bài thơ của giới trẻ.

Soi Cau Mn Kubet giành chiến thắng trong công ty khởi nghiệp “Little Pity and Gel” của Chai Biyun, chân thành sáng tác bài thơ của giới trẻ.

Bộ phim truyền cảm hứng cảm xúc đô thị “Little Pity and Ge”, được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình Anhui, Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh, và Công ty TNHH Công ty TNHH Media Huaxing, Công ty đã ra mắt tại Hefei, Gần đây Anhui. Vở kịch được sản xuất bởi Wang Jin. Đạo diễn Gu Jing, nhà biên kịch của Ma Jie, với sự tham gia của Chai Biyun, Li Qian, anh Minghan, v.v. Được hiểu rằng nữ anh hùng Liu Xiaoli do Chai Biyun thủ vai là thuần khiết và chân thành, và tạo ra một cuộc sống tốt hơn với sự chăm chỉ và trí tuệ. Vẫn có những suy nghĩ tốt.

Sinh ra và bình thường, nhưng những suy nghĩ tốt, bộ phim mới của Chai Biyun đang khởi động và mong chờ nó

Cùng ngày, nhà sản xuất Wang Jin, đạo diễn Gu Jing, với sự tham gia của Chai Biyun, Li Qian, ông Minghan, v.v. đã tham dự. Chai Biyun, trong vai chính ngôi sao đóng vai chính, đóng vai chính trong nữ anh hùng Liu Xiaoli. Trong lễ khởi động, Chai Biyun mặc một chiếc áo sơ mi denim đơn giản với màu trắng, đơn giản và thoải mái để tạo ra làn da, trùng với tính cách của các nhân vật trong vở kịch. Sau khi được phát hành tại trang web khởi động, nó ngay lập tức làm dấy lên kỳ vọng của khán giả đối với Chai Biyun. Đây cũng là sự hợp tác đầu tiên của cô với Li Qian. Cô cũng là một diễn viên đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong “Sự ra đời của một diễn viên”. Họ sẽ quét sạch loại tia lửa nào?

Liu Xiaoli, do Chai Biyun thủ vai, rất vui vẻ, đơn giản, tốt bụng và lạc quan, nhưng bình thường nhưng loại tốt. Trí tuệ và làm việc chăm chỉ. Thời gian đào tạo, cố gắng bước tới một cuộc sống tốt hơn. Trong làn sóng chưa từng có này, Liu Xiaoli và Ding Ge (Li Qian) đi kèm với thiên thạch. Mùa hè (anh Minghan) xuất hiện trở lại. Hai chị em đang dần từ bỏ. Liu Xiaoli có thể tuân thủ yêu thích thay đổi Dintle không? Định mệnh của họ sẽ làm gì? Có vẻ như họ chỉ có thể tìm thấy câu trả lời trong vở kịch.

Chân thành, lớn lên, lớn lên Chai Biyun và đóng vai nữ chính để đi trên con đường cuộc sống của cuộc sống

Trong ký ức ấm áp về ký ức tuổi trẻ năm ngoái, Chai Biyun đã chơi Xicheng, và anh đã giành được lời khen ngợi của khán giả với sự quyến rũ tính cách quyết đoán và dũng cảm của mình và thái độ dám đấu tranh. Là phụ nữ độc lập, cả Xicheng và Liu Xiaoli đều từ chối trở thành phụ kiện của người khác. Họ khăng khăng đòi chính trái tim của mình trong những thay đổi của thời đại và nhận ra giá trị của cuộc sống. Trở thành nữ chính một lần nữa, Liu Xiaoli có sự khoan dung độc đáo hơn đối với phụ nữ. Cô chân thành đối xử với mọi người xung quanh, và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bằng thái độ vị tha và khoan dung của chính mình. Đặt xuống và phát triển đang di chuyển.

Trong những năm gần đây, Chai Biyun đã liên tục thách thức các vai diễn đa dạng, mang lại trải nghiệm kịch mới cho khán giả, thêm thuyết phục nhân vật với màn trình diễn tỉ mỉ của riêng mình và mô tả một bức tranh tuyệt vời về cuộc sống. Nhìn về phía trước “Little Pity và Ge” của Chai Biyun để mang lại sự phấn khích hơn cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *