Soi Cau Kubet MT “Qingyu Years” phơi bày bài hát chủ đề MV Li Jian Soul Singing Diễn giải Tượng

Soi Cau Kubet MT “Qingyu Years” phơi bày bài hát chủ đề MV Li Jian Soul Singing Diễn giải Tượng

Được sản xuất bởi Tencent Pictures và Xinli TV, Tencent Film Culture Co. Co., Công ty TNHH Đầu tư bộ phim Huayu Times (BEIJING) Phát trên video Tencent và Iqiyi. Cốt truyện tuần trước, các món tráng miệng, lạm dụng và ghi điểm đan xen nhau, nâng cấp tuyệt vời, nhiều cư dân mạng để lại một thông điệp, “khóc và cười,” Qingyu năm “đã khiến tôi trở thành một sự điên rồ -” Tất cả các bộ phim truyền hình trong trái tim tôi. Trong hai tuần kể từ khi phát sóng, sự phổ biến của loạt phim truyền hình “Qingyu Years” đã trải qua danh tiếng cao, không chỉ#开 开 开 开 开# Danh sách chính của các danh sách nổi tiếng như biết tìm kiếm nóng và chỉ số nhiệt xương. Đứng đầu danh sách, và từ “nước máy” trong vòng tròn và bên ngoài vòng tròn ổn định, và điểm số đôi là 8,0, và Kết quả rất tự hào. Hôm nay, bản phát hành chính thức của bài hát chủ đề “One Think Life” MV và bộ phim bom tấn “Tượng hình nhóm”, một lần nữa đặt ra một cuộc thảo luận sôi nổi.

“Qing Yu Nian” là một cuốn tiểu thuyết là trang web đầu tiên của Trung Quốc vào đầu điểm xuất phát vào năm 2007. Đây là tác phẩm đầu tiên của Catmate của các nhà văn Platinum của nhóm Reading. Đây cũng là một kiệt tác nổi tiếng. Bộ phim truyền hình “Qing Yu Nian” được viết bởi Wang mệt mỏi và đạo diễn bởi Sun Hao. Câu chuyện kể về kiệt tác kinh điển của Zhang Qingshu, một sinh viên của lịch sử văn học của trường đại học. Viết cách của tiểu thuyết để giải thích thêm những gì bạn muốn thể hiện . Và tiểu thuyết của anh chủ yếu trình bày một người hâm mộ thiếu niên bí ẩn Xian. Sau nhiều bài kiểm tra và tinh tế khác nhau của gia đình, sông và hồ, và những ngôi đền, anh đã viết một huyền thoại cuộc sống khác biệt và thịnh soạn. Bộ phim bắt nguồn từ văn hóa truyền thống, nhưng cũng vượt ra ngoài tiểu thuyết lịch sử truyền thống. Nó là một kiệt tác với sự quyến rũ cổ điển của phương Đông và ý thức hiện đại. Nó cam kết thúc đẩy các đức tính giá trị truyền thống truyền thống truyền thống trân trọng vẻ đẹp hiện tại và không quên ý định ban đầu .

Lời bài hát chuyển động để giải thích ý nghĩa triết học của cuộc sống

Ca sĩ Li Jian Soul Singing và giải thích về tình cảm huyền thoại

Bài hát chủ đề “One Suy nghĩ cho cuộc sống” được phát hành lần này được đóng góp sâu sắc bởi “nhà thơ âm nhạc” Li Jian, và kết hợp với “nhà sản xuất huy chương vàng” Liu Zhuochang và sản xuất nhạc Renxi. Được biết, “một cuộc sống suy nghĩ” là sự sáng tạo của lời bài hát và bài hát sau khi Li Jian đọc bản gốc “Qingyu Year”, có thể được mô tả là một sự giúp đỡ nặng nề. Bài hát là du dương và nhẹ nhàng, và nhạc cụ truyền thống được sử dụng để tương tác với một tâm trạng dài của ánh sáng và mặt trăng, để để an ủi trái tim mọi người như một làn gió mùa xuân. Dòng âm thanh của Li Jian cũng dịu dàng và ẩm ướt, và câu chuyện về một chàng trai trẻ với một cuộc sống bí ẩn đã thử nghiệm những câu chuyện về gia đình, sông và hồ, và những ngôi đền.

Trong cốt truyện của cuộc xung đột kịch tính, lời bài hát của “Cuộc sống suy nghĩ” này mang tính cảm xúc hơn và chọc thẳng hơn. Lời bài hát tập trung vào các bạn Qingmei và người hâm mộ Xian (Zhang Ruoyun) trong vở kịch, và bắt đầu một con đường cuộc sống rõ ràng trong cuộc sống. Xian từ sự độc lập đến tích cực chiến đấu trên toàn thế giới, nhưng cũng phản ánh câu chuyện kubet trực tuyến và tinh thần của bạn Qingmei trong vở kịch. Fan Xian hoàn thành thay đổi ý thức hệ. Ngoài ra, một cụm từ “có một kho báu trong truyền thuyết, và cũng có vực thẳm của hàng ngàn vực thẳm.” Trong khi tiết lộ câu chuyện huyền thoại đang thay đổi, nó cũng truyền tải triết lý phân biệt mọi thứ và tuân thủ chính họ. Trong phác thảo cảm xúc của “One Think of Life” cho thấy tham vọng của vô số nhân vật lãng mạn trong phác thảo cảm xúc, nó cũng có mô hình lớn của “Thế giới, như một cơ thể”. Giọng hát nhẹ nhàng và thanh tao, giai điệu dịu dàng và cảm động, và trong lời bài hát triết học, sự bất bình của các nhân vật trong bộ phim trong hàng trăm lần, khiến mọi người cảm thấy sâu sắc hơn sự di chuyển của câu chuyện trong vở kịch.

Đồng thời, các áp phích “Huyền thoại tượng nhóm” cùng một lúc có rất nhiều điểm nổi bật. Đổi mới áp phích áp dụng phong cách cổ xưa và phòng trưng bày cổ xưa làm nền. Kết hợp phong cách của bàn chải truyền thống, nhân vật chính có một phác thảo toàn cảnh của nhân vật chính, và nó được lát thành một nhóm cổ xưa và tuyệt vời . Người hâm mộ Xian đứng bình tĩnh, thể hiện sự ngẫu nhiên và sự tự tin của thiếu niên trong biểu hiện không hạnh phúc; . Ngoài ra, Công chúa (Li Xiaoran) lạnh lùng và quyến rũ; người đứng đầu của Bắc Qi trước Bắc Qi (Yu Rongguang) là độc đoán và tự hào; mô hình lớn của những câu chuyện huyền thoại được nắm bắt vững chắc.

Thoát hình hình ảnh của chàng trai trẻ “đẫm máu” Người nhập vai tập trung vào con đường tăng trưởng để thúc đẩy năng lượng tích cực

Tuần trước, cốt truyện là những thăng trầm, và năng lượng cao tiếp tục. Fan Xian và Lin Wan’er đã đi xung quanh và cuối cùng nhận ra nhau trong Linfu. Tay và tuổi già “, người hâm mộ một loạt những người yêu thích đầu ra điên rồ đã tăng vọt về sự ngọt ngào của tập phim. Nhiều người xem nói rằng” quá phấn khích, cuối cùng là “Rice Bowl CP ‘Sugar”, “Tình yêu giòn giã từ cái nhìn đầu tiên, như vậy Một cốt truyện ngọt ngào là phấn khích. ” Đồng thời, một vụ ám sát người hâm mộ Xian đã lặng lẽ thiết lập. Trong vụ ám sát Phố Niulan, người bạn thân nhất Teng Zijing (Wang Yang) đã hy sinh để bảo vệ người hâm mộ Xian. ở Kyoto. Tuy nhiên, câu chuyện đã không kết thúc vì điều này. Cốt truyện là những khúc quanh và lượt, và sự nghi ngờ của Dou đã thu hút nhiều khán giả để lại một thông điệp nói rằng: “Teng Zijing rất khó chịu, nhưng loại điều đúng đắn này làm cho câu chuyện tốt hơn, tốt hơn” được nới lỏng, lưu trữ và phát hành được đóng lại, và bản phát hành được phát hành. Điểm hồi hộp mới đã được đưa ra, được đan xen, quá đốt cháy! “.

Điều đáng nói là chân dung của bộ phim về sự phát triển tiên tiến của những người trẻ tuổi cũng đã gây được tiếng vang với nhiều khán giả. Trong vở kịch, người hâm mộ Xian, người đi kèm với suy nghĩ hiện đại, luôn tuân thủ khái niệm hợp lý về “trân trọng hiện tại và sống vì vẻ đẹp”. Để chủ động tuân thủ việc tuân thủ tuân thủ. Trách nhiệm và sứ mệnh của Dòng dưới cùng và Dải sắt của Luật pháp, cố gắng tìm ra sự thật trong tình huống của Nhà nguyện đang thay đổi và đạt được sự biến đổi máu. Và khi truy tìm sự thật để đối mặt với sự cản trở quyền lực, người hâm mộ Xian không sợ những khó khăn và chiến đấu dũng cảm. Lần này có máu và máu, sự đồng cảm và sự cảm thông. Nhìn vào người hâm mộ Xian giống như nhìn thấy mình “,” Fan Xian và Thiên đường và trái đất đang đối phó với nhau, chỉ là một ‘tôi’. ” “Năm Qingyu” bằng cách tập trung vào quá trình tăng trưởng của một thiếu niên, đắm chìm trong việc truyền đạt một giá trị năng lượng tích cực, nhấn mạnh vào bản thân và sống cho một người tốt và sống động, được suy nghĩ sâu sắc -tạo ra sự suy nghĩ. Trong cốt truyện tiếp theo, người hâm mộ Xian có thể nắm bắt thành công lý thuyết của lý thuyết không? Ai là đại sứ thực sự của vụ ám sát đường Niulan? Loại trò chơi nào sẽ được ra mắt giữa Nan Khánh và sức mạnh phía bắc Qi -qi? Tập phim sắp bắt đầu một chương đốt não mới, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *