Soi Cau Kubet MN đầy sự hấp dẫn!”Mười hai giờ” của Wang Herun đã kết thúc kim Miianli đóng vai trò là lời khen ngợi

Soi Cau Kubet MN đầy sự hấp dẫn!”Mười hai giờ” của Wang Herun đã kết thúc kim Miianli đóng vai trò là lời khen ngợi

Bộ phim truyền hình trang phục “Mười hai giờ của Changan” với sự tham gia của Lei Jiayin, Yi Xi Qianxi và Wang Herun sẽ mở ra nhanh hơn nhanh hơn sau khi thêm nó. Kể từ khi phát sóng, vở kịch đã duy trì sức nóng và danh tiếng cao. Trong số đó, Wen Ran, do Wang Herun thủ vai, là một nhân vật tương đối gây tranh cãi trong vở kịch, và một lần gây ra sự chú ý và thảo luận về người hâm mộ kịch.

Những mảnh cờ đã giải quyết trò chơi cờ vua và cuối cùng là những khuôn mặt ngọc bích tinh vi

Các trò chơi changan nhộn nhịp, vô hình, và sự đuổi theo và giám hộ của họ dường như nhỏ bé, nhưng chúng vô song. Gió và mây đang dâng trào trong cuộc khủng hoảng, lắc lư dòng cuối cùng của triều đại Tang. Ở trung tâm của cơn lốc của Chang’an, Wen Ran là “cờ vua đầu tiên”. Cô là máu xương cuối cùng của Quân đoàn thứ tám và hy vọng của ty le Keo Truc Tuyến Zhang Xiaojing và Longbo vẫn đang tuyệt vọng bảo vệ cô ấy, chứng nhận sức mạnh của “nhóm đầu tiên của Changan”.

Wen Ran là một người chơi tốt “miệng” hiếm hoi trong “mười hai giờ của Chang’an”. Ở thành phố Chang’an có thể thay đổi, cô có thuộc tính của “Thanh niên tức giận” giữa cô. Trong “Trò chơi cờ vua” của trò chơi, Nhưng trò chơi cờ vua sẽ kết thúc, và “tác phẩm cờ vua” của cô cuối cùng sẽ được giải quyết. Tôi luôn cảm thấy rằng Wen Ran là người không liên quan nhất trong việc theo đuổi. Mục tiêu của cô ấy luôn rõ ràng, tình yêu và sự ghét bỏ đang tràn ngập những lời nói, và khía cạnh xinh đẹp chưa bao giờ được che giấu. Bản thân trong cuộc xung đột của lĩnh vực này.

Trí tuệ và kỹ năng diễn xuất của phụ nữ Yong Shuangquan là tinh tế và không giới hạn

Là một cô gái, ngửi thấy sự khôn ngoan và âm mưu đã được trực tuyến, và dám vượt qua con sói để giết người bảo vệ sói trong vở kịch. Đó là ấn tượng đầu tiên cô để lại cho nhiều khán giả. Liên quan, có vô số nguy hiểm gặp phải, và Ngoài ra còn có để giải cứu bản thân trong nước và bắn bằng sức mạnh của chính mình. Kỹ năng diễn xuất tinh tế của cô làm cho mùi sớm của nó có mùi bí ẩn.

Lúc đầu, Wen Ran là người khó đoán nhất trong tình huống này. Cô không thể nhìn thấy sự công bình và xấu xa. Nhiều chi tiết nhỏ Wang Herun đang có mặt. Cô cho thấy sự chán nản, tức giận, lo lắng, phức tạp của trái tim cô và tâm trạng của trái tim cô gái. Diễn xuất kim Miianli của Wang Herun đã bổ sung rất nhiều nhân vật quyến rũ cho Wen Ran. Sau khi trải qua sự lo lắng của tình yêu và sự ghét bỏ, Wen đã chọn tự tử, và Wang Herun cũng mở ra một kết thúc hoàn hảo về vai trò của mình.

Nụ cười mới của Wen Ran khiến nhiều người không thể quên. Nhiều nhân vật mà cô đã thực hiện là những khác biệt lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *