Soi Cau Kubet MB Hom Nay Lu Xingchen đóng vai chính trong “Chenyang” để bắt đầu phát sóng.

Soi Cau Kubet MB Hom Nay Lu Xingchen đóng vai chính trong “Chenyang” để bắt đầu phát sóng.

Được kết hợp bởi sự giải trí và trọng lực ngôi sao, Yang Shize, Cai Zhichen, Lu Xingchen, Feng Jianyu, Ren Yilun và nhiều diễn viên phát triển mới khác với bộ phim hồi hộp chống năng lượng tích cực “Morning Yang” sẽ có mặt trên IQIYI ngày hôm nay (tháng 4 9) Internet là một mình. Bộ phim này chủ yếu kể câu chuyện về Zhang Chen và Guo Yang và Guo Yang cùng tiêu diệt các băng đảng buôn bán ma túy đa quốc gia. Khuôn mặt thực sự của cô ấy. Sự hồi hộp là không đổi và đảo ngược, cho dù đó là thiên thần trong quỷ trắng hay bóng tối, chúng ta hãy chờ xem.

Trong đoạn trailer tiếp xúc mới nhất, Lu Xingchen đã biến thành một chúa tể ma túy và xuất hiện trong một vẻ ngoài đáng ngạc nhiên với một chiếc quần lơ lửng màu đen. Cư dân mạng chỉ hét lên: “Sự tương phản của hai danh tính là quá lớn. Thật khó để tưởng tượng rằng đây là cùng một người. Sự tinh khiết của bác sĩ, rồng bạch Kim Miền Bắc leng yan của Các loại thuốc, và cô ấy kiểm soát nó. Rất tốt. “

Kể từ khi ra mắt, Lu Xingchen luôn xuất hiện trong nhiều tác phẩm phim và truyền hình khác nhau với hình ảnh tương đối tự nhiên và thuần khiết. Trong “Lang in the Gate hát những bài hát” Thắng bộ phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 14. Sau giải thưởng Ji Jinjue, nó đã trở thành bộ phim đầu tiên -90 của “Liên hoan phim”; trong “The Breakter of the Lies of True Love”, cô là Huang Xinyue tự nhiên và thuần khiết. Thời gian, “Morning Yang” là thử thách của cô đối với một người một lần nữa sau “Ten Love”. Hai góc, đóng vai bác sĩ Trung Quốc Guan Jie và Tượng sĩ ma túy Savika, cũng là xấu xa và giải thích năng động về cuộc sống hai mặt, cho thấy Lu Xingchen như các kỹ năng diễn xuất có thể thay đổi và cao độ của Lu Xingchen. Giải thích tính cách khác nhau.

Ngoài tác phẩm mới “Morning Yang” sắp được phát sóng, Lu Xingchen vẫn giành chiến thắng Cheng Qingsong. Bộ phim mới “The Mine Lama Three Life Road” cũng đang quay ở Tô Châu. Năm nay, cô là đối tác của Wang Chuanjun, bộ phim “Người già như một giấc mơ” và bộ phim truyền hình “Sông của người mẹ Prairie” do Kang Honglei đạo diễn và đối tác A Yunga có thể gặp khán giả. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *