Soi Cau Asia Kubet “Biết” cốt truyện đã đảo ngược sức mạnh tài chính của Gu Ting

Soi Cau Asia Kubet “Biết” cốt truyện đã đảo ngược sức mạnh tài chính của Gu Ting

Bộ phim truyền hình giống như gia đình xã hội cổ đại “Biết rằng nó có nên có màu xanh lá cây màu đỏ và mỏng” được sản xuất bởi Noon Sunshine Films hiện đang được phát sóng trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite Satellite TV. Vở kịch được sản xuất bởi Noon Sunshine Pictures, với sự tham gia , Li Hongtao. Starring, theo Care, cuốn tiểu thuyết cùng tên được điều chỉnh. Zeng Lu và Wu Tong từng là nhà biên kịch, do Zhang Kaizhou, và Hou Hongliang từng làm nhà sản xuất.

Sau đám cưới lớn, Ming Lan, là bậc thầy của những người đàn ông Hou, đã phải đối phó với nhúm cũ của gia đình Houfu, nhưng cũng phải làm một tài sản gia đình cho Gu Tingyu. Cuộc sống sau khi kết hôn có thể được mô tả là rất nhiều của người qua đường -By. Với việc phát sóng cốt truyện, bộ phim đã thu hoạch được sự chú ý và thảo luận cao về cư dân mạng, tạo ra một làn sóng các bộ phim truyền hình theo đuổi cho toàn bộ người dân.

Người chú thứ hai của Minglan tiếp tục làm việc cùng nhau với tuổi già của Zhizhong Gu

Trong cốt truyện đêm qua, tiết kiệm bốn phòng và năm phòng đã mong muốn phàn nàn với Minglan. Anh ta đe dọa Ming Lan với những điều cũ của gia đình anh ta, nhưng đã bị Minglan rơi vào trái tim. Gu Tingyu cũng tái tạo bản chất của “sự điên rồ của người vợ thú cưng”. Nó không chỉ giúp Minglan chiến đấu chống lại bốn phòng ngủ và năm phòng ngủ, mà còn bình tĩnh lại sự phẫn nộ của Ming Lan để dạy anh em gây rắc rối. Gọi “quá ngọt ngào” .

Hầu hết các cảm xúc trên thế giới đều yêu nhau, nhưng cảm giác của Minglan và Gu Tingyu dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau về những trải nghiệm tương tự. Sự cộng hưởng linh hồn này không dễ dàng. Đối mặt với Gu Tingyu tuyên bố sẽ khiến gia đình GU muốn yêu cầu “miệng của mình là sai”, Ming Lan nhìn vào những suy nghĩ thực sự của người chú thứ hai trong một cái nhìn thoáng qua, và cụm từ “bạn không muốn họ hỏi, nhưng Chỉ muốn họ thừa nhận nó “thẳng.

Và khi Gu Tingyu nghĩ về những cuộc gặp gỡ của mẹ anh, anh đã bị choáng ngợp với Ming Lan, và Ming Lan đã không nói một chút đau khổ khi ôm lấy người chú thứ hai. Có thể thấy rằng hai người họ hỗ trợ lẫn nhau và biết nhau kubet77 thắng , có ý nghĩa tham khảo nhất định tại thời điểm này, và quan điểm của tình yêu được trình bày cũng rất ngưỡng mộ nhiều khán giả.

Ngoài ra, vợ của Qi Heng, Shen, đã phát hiện ra con búp bê do chồng mình trân trọng, suy đoán rằng anh ta phải nhớ những người khác trong lòng. Mối quan hệ giữa chồng và vợ của Qi Heng sẽ phát triển trong tương lai, điều này sẽ khiến khán giả tò mò. Cô ấy nói rằng “vì trái tim anh ấy là người khác, sau đó lấy lại anh ấy” cho thấy quyết tâm của cô ấy để cho chồng nhìn lại, và tin rằng cốt truyện theo dõi sẽ còn thú vị hơn nữa.

Những mâu thuẫn của gia đình GU đã tăng cường ngoại tuyến và thẳng thắn sắp tới của Gu Tingyu.

Khi con trai ruột của Xiao Qin Gu Tingwei bị bắt và nhà tù, gia đình GU trở nên hoảng loạn hơn và buộc Gu Tingyu phải giải cứu ba anh em. Những mâu thuẫn của gia đình trong gia đình GU đã khóc một lần nữa. Anh trai Gu Tingyu chỉ đơn giản đưa các thẻ cho Gu Tingyu trực tiếp đến trung tâm xung đột. Nhưng trong nhiều thập kỷ, anh ta đã bị vô hiệu hóa, và Gu Tingyu đã hét lên “ngay cả khi tôi chết, bạn nghĩ về điều đó”, một sự từ chối tức giận như vậy để làm cho các cuộc đàm phán không thể làm điều đó.

Tuy nhiên, sau khi biết rằng ba đứa trẻ của gia đình GU cuối cùng đã bị tra tấn, cha mẹ của GU thường xuyên gây áp lực lên Gu Tingyu để cho phép anh ta hứa với yêu cầu cứu người của Gu Tingyu. Gu Tingyu đã nhìn thấy khuôn mặt thực sự của gia đình Tần nhỏ và gia đình Gu khác, và sau khi biết rằng anh ta đã rất lâu sau khi anh ta biết rằng cuộc sống của mình đột nhiên đảo ngược tính khí của Gu Tingzheng đầu, anh ta không chỉ trở lại cuộc sống của Gu Laohou và Bai Hôn nhân với Gu Tingzhang., Cũng đã giao tất cả các ngành công nghiệp do tổ tiên để lại cho anh ta, dự định cầu nguyện cho Gu Tingyu để chăm sóc vợ và con gái.

Khi Gu Tingyu chuẩn bị ngoại tuyến, cuối cùng anh ta đã nhận ra sự xuất hiện thực sự của đám đông. Những gì anh ta đã làm rất khác với tòa án trước đó, và anh ta không thể không thở dài. “Các con trai tình yêu của cha mẹ đang rất xa.” Sự miễn cưỡng của Gu Tingyu đối với con gái cũng rất buồn. Từ đó, nó cho thấy ý định của vở kịch trong việc tạo ra các nhân vật và mỗi nhân vật là ba chiều, để vở kịch tỏa sáng.

Tối nay, “Bạn có biết liệu nó có phải là chất béo xanh và đỏ và mỏng không” sẽ tiếp tục được phát sóng. Trước sự thẳng thắn cuối cùng của anh trai, lựa chọn nào sẽ được sử dụng? Nhà hát. Câu chuyện tuyệt vời không được bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *