Soi C U XSMB KU Sòng bạc Wang Wang Wang Weishen “Vua biển” đã phát động một phần nhỏ của giấc mơ lớn để viết một huyền thoại thế hệ mới

Soi C U XSMB KU Sòng bạc Wang Wang Wang Weishen “Vua biển” đã phát động một phần nhỏ của giấc mơ lớn để viết một huyền thoại thế hệ mới

Vào tối ngày 26 tháng 8, các tác phẩm “Vua của Chiến tranh Hàng hải”, do Kang Honglei, Zhang Hanbing, và Chen Xiao, Wang Lei, Wang Yan, Zhang Yaqin, Wang Wangen và các tác phẩm khác trên nền tảng của Zhejiang TV và truyền hình phương Đông. Nam diễn viên Wang Weishen đã chơi một tân binh tích cực Liang Shan trong vở kịch, và hỗ trợ Zhang Energy với Chen Xiao để hỗ trợ lẫn nhau trong trại quân sự để cùng nhau tiến bộ.

Phát sóng rất vui nhộn, cười, những mảnh nhỏ, thanh thiếu niên người Anh cũng muốn trở thành vua của những người lính

Trong số hai tập phim được phát sóng ngày hôm qua, Wang Weishen xuất hiện như một “nhỏ” so với những người khác: Khi quân đội được huấn luyện, “Best” của NIU Ban, anh ta có thể nói tiếng Anh với quân đội (tài năng xuất sắc (tài năng xuất sắc (tài năng xuất sắc ( Tài năng tuyệt vời) Trong bản tóm tắt tiếp theo, tôi giả vờ lười biếng ở phía sau, nhưng những người có thể vào chín lữ đoàn không rụt rè. Tôi tin rằng trong tương lai, chúng ta có thể thấy khả năng của Liang Shan.

Liên tục tinh chỉnh các ký tự trên sân khấu để chọn từ chối giống nhau

Là một diễn viên mạnh mẽ, Wang Weishen đã trải qua bảy năm ủ trên sân khấu của bộ phim, và có những hiểu biết của riêng mình về việc định hình các nhân vật. Anh ấy đóng vai trò “Wang Xun” trong phim “The Clouds in the Wind”. Và lần này anh ấy đóng vai “Liang Shan” trong “Vua của Marine”. Anh ấy đã đứng thẳng nhưng hơi xấu hổ. Anh ấy phục vụ như “hài hước” trong vở kịch, rất dễ chịu.

Được biết, vở kịch đã được đưa vào kèo.nhà cái để chọn một khuyến nghị của kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới. Trong vở kịch, loại xe tăng mới được sử dụng để hoạt động như chiến đấu thực tế đã được bắn trong bắn súng thực sự, cho thấy các thiết bị và vũ khí tiên tiến nhất thế giới với thế giới Quân đội với sự chuyên nghiệp mạnh mẽ. Phổ máu đã viết một bài hát quân sự mạnh mẽ trong thời kỳ mới.

Bộ phim truyền hình “King of the Marine” sẽ được phát trên truyền hình phương Đông và TV vệ tinh Zhejiang lúc 19:30 mỗi ngày từ ngày 26 tháng 8. Tencent Video và Youku sẽ được cập nhật đồng thời lúc 24:00. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *