Soi c u xsmb ku sòng bạc phim truyền hình Hàn Quốc “Mung Bean Biography” sẽ được phát sóng?Cốt truyện+giới thiệu vai trò

Soi c u xsmb ku sòng bạc phim truyền hình Hàn Quốc “Mung Bean Biography” sẽ được phát sóng?Cốt truyện+giới thiệu vai trò

“Tiểu sử Mung Bean” là một bộ phim hài lãng mạn được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2019, KBS 2TV, được điều chỉnh từ truyện tranh internet nổi tiếng cùng tên. Đạo diễn Jin Donghui, nhà biên kịch của Lin Yizhen, Bai Suyan, với sự tham gia của Jin Shengxuan và Zhang Dongrun.

Vở kịch kể câu chuyện về một cậu bé là một người phụ nữ đang ẩn nấp trong ngôi làng góa phụ bí ẩn và cô gái không muốn trở thành gái mại dâm.

Phim truyền hình Hàn Quốc “Tiểu sử đậu Mung”

“Tiểu sử Mung Bean” Giới thiệu diễn viên chính:

Kim Shengxuan đóng vai nữ anh hùng Dong Dongzhu

Solid Ku Casino City , người đầy không hài lòng với thế giới. Cô ấy là một kẻ ngốc, âm thanh và tát. Cô ấy có một tính cách giống như lửa. Cô ấy thường rơi vào những người chăm sóc cùng thời. .

Zhang Dongyin đóng vai nam chính đầy đủ đậu

Tôi hy vọng sẽ tiến tới một thế giới rộng lớn hơn, có tham vọng phi thường, ngoại hình nổi bật, tâm trí thông minh và sức mạnh thể chất quá mức. Trong cơn lốc dự kiến ​​của số phận sau khi kết thúc với Dong Dongzhu.

Bài hát jianxi chơi tất cả rêu vàng

Anh trai của tất cả đậu mung.

Jiang Đài Loan chơi Che Luwu

“Đàn ông Bắc Triều Tiên” với vẻ ngoài hoàn hảo và hình dáng là một người thích cuộc sống tự do, có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và đã đảo ngược sự quyến rũ. Họ cũng thích “Hoa hướng dương Dong Dongzhu” của Dong Dongzhu, người chỉ thích Dong Dongzhu từ khi còn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *