Soi C U XSMB 24H Kubet Xiao của “Chen Qing Ling” Gao Guo đã đến với Wei Wuxian và mất tình yêu của mình hết

Soi C U XSMB 24H Kubet Xiao của “Chen Qing Ling” Gao Guo đã đến với Wei Wuxian và mất tình yêu của mình hết

Gần đây, “Chen Qingling” với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Xiao Zhan hiện đang lên sóng. Trong cốt truyện được cập nhật trong tuần này, Wei Wuxian, người không có cách nào để đi, đưa họ đến nơi chôn cất để sống ở những người phụ nữ và trẻ em già và yếu đuối, vì vậy họ phải bị trục xuất khỏi nhà bởi Yunmeng Jiang’s. Một tháng sau, truyền thuyết về tổ tiên của Yiling đã nằm rải rác trong người dân. Mọi người đều đồn rằng tổ tiên của Yiling rất tệ. Họ không chỉ nổi loạn với giáo viên, mà còn giết chết vô tội và tinh tế. Đồng thời, chị gái yêu dấu của Wei Wuxian đã kết hôn và có một đứa con, và mời anh tham gia vào rượu vang trăng tròn. Tuy nhiên, dưới Yang sai, cô đã giết chồng của em gái mình vì mất kiểm soát với Wen Ning. Gia tộc Wen đã gây mê Wei Wuxian để bảo vệ anh ta, và đến Jinlintai để yêu cầu có tội. Sau khi Wei Wuxian thức dậy, anh đến hội nghị thề thất vọng của Wen. Trước lời nguyền và hiểu lầm của đám đông, cuối cùng anh cũng chơi tình cảm. Trong cuộc hỗn chiến, chị gái bị đâm để bảo vệ Wei Wuxian.

Wei Wuxian rời khỏi anh Taikubet hết lần này đến lần khác, và cuối cùng anh đã thay đổi từ một thiếu niên sạch sẽ và vui vẻ thành một tổ tiên khó nắm bắt của Yiling. Một bối cảnh như vậy đã thu hút rất nhiều người hâm mộ hét lên “quá lạm dụng” và chính Xiao Zhan đã đăng một bài báo dài trên các nền tảng xã hội: “Wei Wuxian được sinh ra với một nụ cười. Bạn có phải là mắt không?” người có vẻ vô tâm và vô tâm, thực sự đã trải qua nỗi đau và sự tra tấn mà vô số người không thể chịu đựng được. Việc giải thích một nhân vật phong phú và bền bỉ như vậy cũng là một thách thức lớn đối với Xiao Zhan. Tuy nhiên, thông qua một biểu hiện nhỏ, thiết kế của phong trào và những thay đổi của mắt, những cảm xúc của sự bất bình của Wei Wuxian, tình cờ, mất tích, không sẵn lòng và tức giận đã truyền đạt chính xác cho khán giả. Trong niềm vui và nỗi buồn. Do đó, nhiều cư dân mạng đã nói rằng “đây là Wei Wuxian trong trái tim anh ấy”

Được biết, bộ phim “Xianxian” với sự tham gia của Xiao Zhan cũng đã được hứa chính thức và sẽ gặp khán giả vào ngày 12 tháng 9, mong chờ những điều bất ngờ hơn của anh ấy. “Chen Qingling” cũng có mặt trên video Tencent vào mỗi thứ Hai đến thứ Tư lúc 8 giờ tối. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *