Soi C U Kubet Duan Xingyu của bộ phim mới “Khác biệt Ông Xiao” Giết trẻ để trải nghiệm bản sắc kép nữ chính

Soi C U Kubet Duan Xingyu của bộ phim mới “Khác biệt Ông Xiao” Giết trẻ để trải nghiệm bản sắc kép nữ chính

Được đạo diễn bởi Zhao Xixi và với sự tham gia của Duan Xingyu, bộ phim tình yêu giả tưởng “Khác nhau, ông Xiao” đã bị giết chính thức ngày hôm nay. Thật thú vị, Duan Xingyu đóng vai nữ bài hát Yicu, người đã thu hút nhiều sự chú ý vì cuộc sống tuyệt vời và trải nghiệm tình yêu của cô.

Bài hát nhân đôi Yi Orange Ghost Horse Girl Duan Xingyu

Duan Xingyu, một diễn viên của Staring Star, đóng vai nữ bài hát Yicu trong vở kịch. Cô là một học sinh cuối cấp trong trường y. Cô ấy là một bản sắc “kép”. Cô ấy là một người phụ nữ ma và tài năng với tính cách lạc quan và vui vẻ và một suy nghĩ hoang dã. Trong thời gian học đại học, cô ấy đã “thối rữa”, và có rất nhiều mối liên hệ với trợ lý giảng dạy Xiao Jing. Tuy nhiên, vì một tai nạn kỳ diệu, Xiao Jing đã trở thành một người từ thời và không gian tương lai. Để không thể kiện mọi người, anh bắt đầu liên lạc với Song Yicu, nhưng anh bắt đầu vướng vào bài hát Yicu do các tai nạn khác nhau . Hai trong số hai người trong thời gian và thời gian, hướng cảm xúc của anh ta hoặc cũng có sự thèm ăn của khán giả.

Trong Private Duan Xingyu tinh thần cổ xưa và sự kỳ lạ, mặt trời rất dễ thương, và những bức ảnh của họ cũng là “những cô gái ma và ma, những cô gái ngọt ngào và ngọt ngào”, cực kỳ phù hợp với hình ảnh của nữ một bài hát Yicu. Mặc dù hình dạng và tính cách phù hợp, bài hát Yicu không chỉ là y học Trung Quốc mà còn vẽ. Đây là điều này, nhưng đây là kinh nghiệm, nhưng điều này có một số kinh nghiệm, nhưng đây là đây, nhưng đây là kinh nghiệm, nhưng điều này có một số kinh nghiệm, nhưng đây là đây, nhưng đây là kinh nghiệm. Đối với Duan Xingyu, đó là Ngoài ra một mức độ thách thức khác: làm thế nào để cá nhân hóa sự tương phản và tính cách của hiệu suất của nhân vật. Trong quá trình quay phim, Duan Xingyu sẽ tiếp tục nghiên cứu kịch bản và chi tiết vai trò để trình bày vai trò ở các góc độ tốt hơn và nhiều hơn, và cũng sẽ thảo luận về cách thể hiện hiệu suất tốt hơn với đạo diễn. Tôi tin rằng thông qua các nhân vật nghiêm trọng của nhân vật, Duan Xingyu cuối cùng đã cho thấy một sự thể hiện tốt hơn về nhân vật.

Hilfering Acting Phần dẻo Trò chuyện Truc Tuyen M88

Duan Xingyu sinh năm 2001 và hiện đang học tại Học viện kịch Thượng Hải. Mặc dù trẻ, cô ấy thích diễn xuất và có một sự tự hiểu và đặc điểm mạnh mẽ của hiệu suất. Để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình, cô đã đóng vai “Cô gái rồng” trong bộ phim giả tưởng “Hành trình về phía tây”; cô đóng vai cô gái dễ thương độc đoán trong bộ phim truyền hình “Học viện Assassin’s Academy”, với chính và nhân vật Circult nhiều người hâm mộ; Trong loạt phim truyền hình “Mùa hè tôi tìm thấy bởi thỉnh thoảng” vào năm ngoái, cô ấy đã đóng vai nữ số 1 mùa hè. Cô ấy là một họa sĩ truyện tranh hai chiều dễ thương; cô ấy đóng vai cô gái cổ đại trong “Lao và người già” trong “The cũ và ánh sáng “người đã bị giết. Zhang Yiyi có rất nhiều đối thủ chơi với người tiền nhiệm Đặng Jiajia, điều này cũng mang đến cho cô một sự hiểu biết sâu sắc và cải thiện diễn xuất của mình; sau khi quay phim” dưới đồng phục “, cô liền mạch bước vào nhóm” Một “nhóm” khác nhau “Ông Xiao”, Duan Xingyu đã đạt được tiến bộ trên con đường quay phim. Thông qua những phong cách của những bộ phim truyền hình này, công chúng cũng phát hiện ra tính dẻo mạnh của cô.

Là một diễn viên mới, Duan Xingyu thường biết ơn. Anh ấy rất lịch sự với các nhà sản xuất và thành viên phi hành đoàn của đạo diễn, và đã nhận được lời khen ngợi nhất trí từ ngành công nghiệp. Tôi tin rằng cô ấy sẽ gặp nhau trong tương lai với những vai trò thú vị hơn trong tương lai. Cô ấy cũng mong muốn “Ông Xiao khác nhau” và cô ấy “một mình với Old and Nobel”, “dưới bộ đồng phục”, “Mùa hè đã phát hiện ra mùa hè” chờ đợi Để phát sóng có thể được phát sóng càng sớm càng tốt! (Bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *