Soi c u kubet 100 mali phim truyền hình mới đã đạt “liu ai” đầu tiên trở thành con gái thời đại mới -in -law Mẫu

Soi c u kubet 100 mali phim truyền hình mới đã đạt “liu ai” đầu tiên trở thành con gái thời đại mới -in -law Mẫu

Gần đây, bộ phim hài Ánh sáng đô thị “You On The hiện tại” đã được phát trên Nhà hát Solo Golden Eagle của TV vệ tinh Hunan và xếp hạng đầu tiên được xếp hạng trên TV. Trong số đó, nữ anh hùng “liu ai” do Ma li thủ vai, vì công việc cân bằng khôn ngoan và gia đình, giới thượng lưu ở nơi làm việc bên ngoài, người vợ mềm và dễ thương, được ca ngợi là “một cô con gái tốt -mẫu kỷ nguyên mới”.

Trong loạt phim truyền hình “You Who Go Up Up Up Up Away”, Liu Ai “do Ma Li thủ vai là một giới thượng lưu bên ngoài. Cô ấy đang ở nơi làm việc, và cô ấy thường giành được khách hàng và rất ấn tượng. Đồng thời, Liu AI là một người vợ tốt khác. Khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế như công cụ hack kubet , cô và chồng làm việc cùng nhau để vượt qua khó khăn. Trong mối quan hệ giữa mẹ -in -law và con gái -in -law, liu ai là một cô con gái tốt khác -in -law. Cô ấy đang hiểu, tránh xung đột với mẹ của mình -in -law, và có sự khôn ngoan tuyệt vời giải quyết mâu thuẫn của mẹ cô -in -law. Liu AI như vậy có cả IQ và trí tuệ cảm xúc. Khi đối mặt với các vấn đề về công việc, cô ấy bình tĩnh và xử lý đúng cách, khi cô ấy trở về nhà, cô ấy có thể điều chỉnh dầu bằng mật ong của chồng. Nó cũng có thể được giải quyết một cách khéo léo. Nơi làm việc có thể làm việc của nước ngoài làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và cô ấy có thể sống hạnh phúc với chồng. Những người phụ nữ có một sự dí dỏm và cân bằng tốt giữa gia đình và gia đình như một kỷ nguyên mới là một mẫu con gái tốt trong thời đại mới.

Tương tự, Ma Li, người đóng vai “Liu Ai”, cũng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong đời. Ma Li và người chồng mười tuổi của cô Xu Wenhe cũng rất ngọt ngào. Hai người phù hợp với nhau, và họ có thể nói về mọi thứ. Họ đã hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ và cùng nhau phát triển. Ma Li, người có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, có thể được mô tả là người chiến thắng cuộc sống trong và ngoài vở kịch.

Được báo cáo rằng vở kịch được sản xuất bởi phim và truyền hình Zuocheng Youzhuang, Phương Đông Quimeral, Phim mắt mèo và phương tiện truyền hình vệ tinh Sơn Đông. Các cặp đàn ông và phụ nữ thành thị khác nhau dưới dạng hài kịch nhẹ. Quá trình hôn nhân và sinh sản của hôn nhân, tập trung vào điều kiện sống hiện tại của phụ nữ tại nơi làm việc, đã hạ cánh trên truyền hình vệ tinh Hunan vào ngày 12 tháng 2, và đồng thời ra mắt IQIYI, Tencent Video, video Youku. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *