Soi c u ku sòng bạc Huang Junjie “Mellyi Sweet Vợ” giết chết thông báo chính thức trẻ “tình yêu dễ thương không đúng chỗ” đang mong chờ điều đó!

Soi c u ku sòng bạc Huang Junjie “Mellyi Sweet Vợ” giết chết thông báo chính thức trẻ “tình yêu dễ thương không đúng chỗ” đang mong chờ điều đó!

tha Thihn Hạ Bet Đạo diễn Ke Hanchen, nhà biên kịch Lin Tân Hoa Xã và Jian Qifeng tham gia Giải thưởng Golden Bell, các diễn viên trẻ Huang Junjie, Sun Qian, và Y học truyền thống Trung Quốc theo phong cách quốc gia của Cha Jie “MENA “Vài ngày trước, anh ta đã bị giết thành công ở HEngdian.

Hôm nay, lần đầu tiên, bữa tiệc của bộ phim ra mắt thông báo chính thức, đưa ra một loạt các áp phích nhân vật cho Mo Mei Shi Shi La Mã lịch sử “. Chính phủ của Dusiao đã gây ra một đống Oolong. và cái khác là tảng băng bị lạnh do Huang Junjie thủ vai. Sự trật tự của sự trật khớp vui nhộn theo sau …

Lần này, Huang Junjie đóng vai chính trong Ji Heng, người có nhiều tình dục tình dục và tâm trạng tình dục, và khái niệm thông báo chính thức cho thấy những người đàn ông mong manh và xinh đẹp cười với hoa và cười. Sự quyến rũ lạnh lẽo của Ji Heng là đáng để nhìn thấy.

Nam diễn viên trẻ Huang Junjie được công chúng biết đến với các tác phẩm hiện đại như Liao Danyi và “Hãy đến thế giới của bạn” trong “Class Great” và “Hãy đến với thế giới của bạn”. Nó được ban phước nhiều hơn bởi hai tác phẩm của “Zhang Qiling” trong “Three Lives và Pillow Books trên Sách Three Lives và Gối thứ ba” và “Tomb Raider khởi động lại”. Tính cách thờ ơ và trang phục cổ xưa đẹp trai đã khiến khán giả mong chờ vai trò của Ji Heng trong “Iceberg Jiedush” trong vở kịch.

Lần này “Người vợ ngọt ngào MENAGYI” cũng tập hợp một số đội ngũ sáng tạo và sản xuất sức mạnh trong nước: Đạo diễn nổi tiếng Ke Hanchen, người đã chỉ đạo nhiều bộ phim truyền hình -mouth như “doumyu” và “mười lăm năm chờ đợi chim di cư “; Đã tham gia vào” Rugao Zhang Ye, chẳng hạn như các bộ phim truyền hình như tiểu sử “” tiểu sử “,” Liên minh quân đội “; nhiều huy chương vàng như Đội hướng dẫn chiếu sáng đã giành được giải thưởng Golden Eagle cho Đội ánh sáng hay nhất cũng tham gia vở kịch của chương trình. Đoàn xe.

Được biết, vở kịch sẽ được phát trên toàn bộ mạng của Youku. Vào thời điểm đó, nam diễn viên Huang Junjie sẽ tự hỏi bộ phim hài tuyệt đẹp của y học Trung Quốc theo phong cách quốc gia, vì vậy hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *