Soi C Mu MB rầng Bạch Kim Vip “Half Honey Honey và Half” Starring Tiết lộ Luo Yunxi Bailu Giải thích về Semiose

Soi C Mu MB rầng Bạch Kim Vip “Half Honey Honey và Half” Starring Tiết lộ Luo Yunxi Bailu Giải thích về Semiose

Được sản xuất bởi IQIYI và SHANGHAI JENHE Film and Truyền hình, do đạo diễn Huân chương Vàng ở Zhongzhong đạo diễn, được chuyển thể từ bộ phim thần tượng tình yêu đô thị “Half Is Honey và một nửa là chấn thương” Luo Yunxi và Bai Deer dẫn đầu.

Vào tối ngày 20 tháng 11, Weibo chính thức đã phát hành phiên bản “Tình yêu bí mật” của poster “tình yêu bí mật”. Trong môi trường tối và tối, Luo Yunxi và ống kính bên của con nai trắng nhìn vào ống kính bên cạnh, và Biểu hiện được trang nghiêm. Tinh hoa Vào ngày thứ hai sau thông báo chính thức về thông báo chính thức, quan chức lại tiếp xúc với poster phiên bản “tình yêu đầu tiên” (FIT). Trong nền của đơn giản và thuần khiết, cả hai trong máy ảnh có thể tình cảm nhìn hoặc cười ở phía trước. Hai phiên bản áp phích rất khác nhau nhưng hoàn toàn phù hợp với chủ đề. Giống như cảm xúc của chủ sở hữu nam và nữ trong vở kịch thường là “một nửa mật ong và một nửa chấn thương”, một hành trình tình yêu bí mật ngọt ngào và hơi buồn sắp mở.

Leng Ao nam thần+cô gái sáng yêu yêu nhau để giết nhau.

“Nửa mật ong và một nửa là một vết thương” chủ yếu kể câu chuyện về vị thần chiến tranh bất bại trong ngành đầu tư Yuan Shuai (Luo Yunxi) một lần nữa tái hợp với đối tượng máy nghiền của con ngựa tre mận xanh trong cuộc phỏng vấn. Khi còn là một đứa trẻ, Yuan Shuai là Hiệp sĩ Người giám hộ của Jiang Jun, nhưng hai người đã nhìn thấy nhau sau mười năm sau đó được xăm và yêu nhau. Do một tai nạn, tình yêu bí mật đã được niêm phong trong vài năm đã được mở ra một lần nữa. Yuan Shuai và Jiang Jun một lần nữa khuấy động tình yêu gợn sóng?

Người yêu là cay đắng, nhưng cảm giác đó có thể đi cùng bạn để chi tiêu Shaohua xinh đẹp. Được biết, “nửa mật ong và một nửa là chấn thương” dưới bối cảnh của con ngựa tre mận xanh, ông chủ độc đoán và các kỹ năng kỳ lạ, và dòng chính chạy qua toàn bộ bộ phim với tình yêu bí mật. Bằng cách kể câu chuyện vướng víu giữa Yuan Shuai, Tổng thống Yuan Shuai và nơi làm việc Mạnh Tân Cương Jun, vở kịch thể hiện sâu sắc tâm trạng rối rắm và nhói lên của những người thành thị trong tình yêu bí mật. Suy nghĩ và thảo luận về quan điểm và giá trị của mọi người.

Đội hình High -value đã kích hoạt chất lượng ban phước của đội ngũ sản xuất xuất sắc

Luo Yunxi, người đóng vai Runyu trong “Sweet Honey và Ember Frost tải go88 VIP “, không chỉ có giá trị cao, mà còn là hành động tinh tế và chân thành. Mặt dễ thương và nhẹ nhàng cho những người thích nó, rất phù hợp với vẻ ngoài tinh tế và ấm áp của Luo Yunxi. Và nữ diễn viên dịu dàng và mới mẻ, Bai Lu và nữ diễn viên tốt bụng và vui vẻ Jiang Jun của Jiang Jun phù hợp. Vở kịch cũng là sự hợp tác đầu tiên giữa Luo Yunxi và White Deer. Những phản ứng hóa học tuyệt vời mà hai diễn viên cũng sẽ khiến khán giả mong chờ nó.

“Nửa mật ong và một nửa là chấn thương” được sản xuất bởi Iqiyi và Shanghai Jinhe Phim và Truyền hình. Đạo diễn đặc biệt giỏi trong việc tạo ra các bộ phim truyền hình thần tượng đô thị ở Trung Quốc. Phương pháp chụp ảnh tự nhiên. Nó giống như cảm giác nhập vai, và Anh ấy đã được tìm kiếm rất nhiều. Anh ấy đã chỉ đạo bộ phim thần tượng đô thị “You No Secret” và “Bubble Summer”. Với một sự ban phước của đội bóng cao như vậy, tôi tin rằng vở kịch sẽ mang lại trải nghiệm kịch bất ngờ cho khán giả trong cả cốt truyện và kết cấu.

Hiện tại, bộ phim truyền hình “Halfly Honey and Half Is Trauma” đã chính thức công bố đội hình đóng vai chính. Ngay sau đó, nó sẽ được quay. Một câu chuyện bí mật hơi ngọt ngào sẽ được đưa ra? Chúng ta hãy chờ đợi và xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *