Soi C 6u 666, Rồng Bạch Kim Jia Qingru “Cuộc sống của Fox Fox” của

Soi C 6u 666, Rồng Bạch Kim Jia Qingru “Cuộc sống của Fox Fox” của

Vài ngày trước, bộ phim truyền hình “White Fox’s Life” với sự tham gia của Jia Qingru đang được phát trên Internet. Như một bộ phim truyền hình mô tả con quỷ Fox triều đại nhà trong Câu lạc bộ thực sự W88 , chương trình đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó được phát sóng. Thảo luận, Jia Qingru, người đóng vai Demon Demon Nan Jiao, Xuất hiện và trở thành con mắt. Vẻ ngoài đẹp và thông minh và kỹ năng diễn xuất miễn phí khiến nhiều khán giả hét lên “tuyệt đẹp”.

Điều này được hiểu rằng “Cuộc đời của White Fox” được điều chỉnh từ cuốn tiểu thuyết cùng tên với nhà văn của văn học giới trẻ. Câu chuyện tình yêu tưởng tượng. Trong vở kịch, nam diễn viên trẻ Jia Qingru đóng vai Nan Jiao, một nam chính mê đắm. Quỷ hoa Nanjiao trong vở kịch, và nam chính Bai Xiao đã kết hôn với hàng ngàn năm trước. Sau khi Bai Xiao có được những hạt nhân tâm và chia tay, anh ta đã lơ lửng trên thế giới để tìm thấy anh ta. Nanjiao của Nanjiao, tính cách của Nanjiao và dễ tính và dễ tính và đáng ghét đã khiến nhiều người xem nói: “Chuyên để mở một thành viên, Nan Jiao thực sự là người phụ nữ được yêu thích nhất!”

Tác giả Jiu Ye An đã nói: “Thiết kế ban đầu của con quái vật này là một bông hoa hoa mẫu đơn do Yang Guifii trồng. Có thể Nanjiao là một trận chiến, bởi vì tất cả sức mạnh tâm linh của cô ấy đều được sử dụng để ở lại mặt …” Đối với các kỹ năng diễn xuất quen thuộc, Jia Qingru, người đóng vai chính trong Nanjiao, thậm chí còn là trang phục đẹp hơn, nhẹ nhàng và có khả năng hiện đại. Cô giả vờ là một giá trị siêu cao, và cô có một vai trò đung đưa, và thậm chí một số cư dân mạng nói: ” Sư phụ Nan Jiao là một người hâm mộ cổ xưa! “

“Life of White Fox” hiện đang ở trên internet. Hình dạng của Jia Qingru trong vở kịch rất rực rỡ, đôi khi dễ thương và tự hào; bản chất Mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của Jia Qingru trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *