Sổ xố trực tuyến “Đi!”Sĩ quan thành phố thiên tài của tôi Xuan Han Dongjun Peng Xiaoyu đã biểu diễn bộ phim truyền hình lạm dụng ngọt ngào

Sổ xố trực tuyến “Đi!”Sĩ quan thành phố thiên tài của tôi Xuan Han Dongjun Peng Xiaoyu đã biểu diễn bộ phim truyền hình lạm dụng ngọt ngào

Vào ngày 18 tháng 12, bộ phim truyền cảm hứng nơi làm việc cảm xúc đô thị với sự tham gia của Han Dongjun và Peng Xiaoyu, với sự tham gia của Chen Xinyu và Dan Zeng Jinmei “Bắt đầu!” “Thành phố toàn cầu của tôi” đã tổ chức một cuộc họp báo ở Qingdao. Với sự tham gia của Han Dongjun, Peng Xiaoyu, Chen Xinyu, Li Naiwen, Dan Zeng Jinmei, Xie Junhao và các nhà sáng tạo khác cũng đến để chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo của họ và tương tác chặt chẽ với khán giả.

Han Dongjun đã ra mắt quái vật công nghệ để nắm tay với Peng Xiaoyu để mở chế độ lạm dụng ngọt ngào

“Đi nào! “Thành phố toàn cầu của tôi” kể câu chuyện về quái vật công nghệ Chen Xiao và AI Headhunter của Huân chương Vàng Shen Nuo (Trí tuệ nhân tạo).

Từ “Master vô thức” đến “Ba vương quốc Rồng bí mật trong Yuan” và “Tearn Youth”, Han Dongjun, người có tính khí sạch sẽ, được khán giả yêu thích với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và siêu dẻo trong các loại phim khác nhau và Truyền hình hoạt động. Trong vở kịch, nam chính, Chen Xiao, đã gập ghềnh và chịu nhiều cú đánh. Có thể thiên tài khoa học và công nghệ trước đây có thể là “reborn” không? Nói về nhân vật mới Chen Xiao, Han Dongjun đã bùng nổ “Yanfu không nông cạn” ngay tại chỗ. Lần đầu tiên, anh ta được ba cô gái thích. Mặc dù anh ta không bị sốc trong vở kịch, anh ta thực sự “tâng bốc”.

Nữ anh hùng của bộ phim này là Peng Xiaoyu, một ngôi sao siêu hình, được chuyển từ Shi Huaiyu, người tuyệt đẹp từ “Gates Nine Old” thành một nơi làm việc ngọt ngào và ngọt ngào có khả năng , điều đó làm cho mọi người mong chờ nó. Mặc dù nghề “đầu” rất cao, cô cảm thấy rằng nguyên mẫu của Shen Nuo là một cô gái bình thường làm việc chăm chỉ để làm việc ngoài đời thực. Trong vở kịch, Shen Nuo bắt tay vào con đường kinh doanh trí tuệ nhân tạo từ Headhunter thay vì Peng Xiaoyu, người không đến từ lớp diễn viên, cũng là “một nửa nhà sư”, vì vậy anh đã cộng hưởng với vai diễn.

Chen Xiao và Shen Nuo, những người đầy rìa và góc, đang mang thai với trái tim của Redness, và sẽ sớm bắt đầu một sự lạm dụng ngọt ngào trên một con đường kinh doanh ly kỳ. Trong cuộc họp báo, Han Dongjun tiết lộ rằng “quái vật công nghệ” Chen Xiao thực sự rất ngây thơ trong cuộc sống, và ngoại hình của Shen Nuo đã mang lại cho anh ánh nắng và sự phát triển. Peng Xiaoyu nói rằng hai người “không biết nhau” trong vở kịch đã va chạm với tia sáng của tình yêu từng bước bởi tình bạn cách mạng. Chen Xiao là một sự tồn tại không thể thiếu trong cuộc sống của Shen Nuo.

Ngoài ra, hai người đã hợp tác lần đầu tiên cũng bùng nổ những người quen của nhau và những điều thú vị. , Tôi đã nghe giọng nói nồng nhiệt của cô ấy. Peng Xiaoyi đã ca ngợi Han Dongjun chơi tốt, để anh ấy có thể thích nghi với vai trò này một cách nhanh chóng. Cho dù đó là cảnh của ba bức ảnh liên tiếp hay trò chơi “bạn vẽ tôi đoán”, cả hai đã ngầm. Sao lưu Peng Xiaoyu để tái tạo những khoảnh khắc ngọt ngào trong vở kịch, hãy để mọi người hét lên, “nó quá ngọt ngào! “

Oper Opera Bone gia nhập nhóm sản xuất huy chương vàng để hộ tống

Ngoài Han Dongjun và Peng Xiaoyu, “Đi!” “Thành phố toàn cầu của tôi” cũng tập hợp các diễn viên phát triển mới như Chen Xinyu, Dan Zeng Jinmei, cũng như các bộ phim truyền hình cũ đã kết thúc trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong nhiều năm trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Có cả những người đàn ông ấm áp và người chú trưởng thành. Đội hình diễn viên với cả giá trị khuôn mặt và sức mạnh đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của khán giả. Đạo diễn Xing Xiao cho biết: “Năm nay là một năm khi tôi chính thức chuyển từ phim sang phim truyền hình. Các bộ phim truyền hình và phim truyền hình trong nước liên tục đi theo hướng cao. Là một người sáng tạo phim và truyền hình, chúng tôi cũng có Biểu hiện phong cách và nhận thức về ngôn ngữ ống kính. Miễn là nó được thực hiện trong tác phẩm và cách giải thích tuyệt vời của diễn viên, vở kịch này không nên xấu. “

Là một trong những công ty sản xuất phim và truyền hình hay nhất ở Trung Quốc, Công ty TNHH Sản xuất phim và Truyền hình Sơn Đông đã sản xuất một số lượng lớn các tác phẩm điện ảnh và truyền hình được sản xuất tốt và được sản xuất tốt Stream trong ngành công nghiệp phim và truyền hình. “Beiping No War”, “Danh sách Langya”, “Pretender” và nhiều từ khác -of -Mouth và xem phim truyền hình, tất cả đều được viết bởi Shanying. “Các sản phẩm Mountain Shadow phải là cửa hàng” không chỉ trở thành một sự đồng thuận phổ quát, mà còn cho phép chính bộ phim và truyền hình để đảm bảo sự đảm bảo chất lượng của riêng mình.

“Đi nào! “Thành phố toàn cầu của tôi” là một kiệt tác khác với tư cách là một nhóm sản xuất huy chương vàng. Bộ phim có các nguồn lực chất lượng cao như diễn viên, đạo diễn mới nổi và hướng dẫn người mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *