Số rống b Ch Kim Xu Yue “chống bão”

Số rống b Ch Kim Xu Yue “chống bão”

Được sản xuất bởi Bắc Kinh, Công ty TNHH Công nghệ Digital Technology, Công ty TNHH Công nghệ Daqian Blue Sky, Ltd. Tác giả Li Xinbo, Zhang Yijie, Qi Jiuzhou, Zhang Chao với sự tham gia của bộ phim truyền hình tội phạm đặc biệt của Xu Yue “Anti -fraud Storm” đã được chính thức ra mắt gần đây.

tai ku đặt cược

Vở kịch kể về câu chuyện về Zheng Daqian (Qi Jiuzhou), phó đội trưởng của Trung tâm West Cross -scam và Zhong Yi (Zhang Yijie), người vừa tham gia nhân viên, và cảnh sát mới làm việc Zhong Yi (Zhang Yijie) bẻ khóa rất nhiều trường hợp gian lận và thành lập một giáo viên sâu sắc trong quá trình này.

Nam diễn viên Xu Yue, một công ty con của người đại diện của Timerhao, đóng vai nữ cảnh sát Yi Xiaofan trong Trung tâm chống lại. Manh mối quan trọng.

Đây cũng là lần thứ tư Xu Yue đóng vai cảnh sát. Sự xuất hiện có khả năng và kỹ năng diễn xuất tự nhiên của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Tôi mong chờ góc của Yi Xiaofan lần này để mang đến những bất ngờ mới cho khán giả.

Từ Zhu Xiaobei trong “To Tuổi trẻ”, Yao Meng trong “Nếu ốc sên có tình yêu”, Sheng Pinlan trong “Bạn có biết đó có phải là màu xanh lá cây màu đỏ và mỏng”, Marseille trong “Không gian lận trên thế giới”, “Thanh niên chiến đấu “Liao Shuang, người tham gia bộ phim” The Gate of Rebirth “trong năm nay, đã thay đổi vai trò trong Xuyue và có tính dẻo mạnh. Anh ấy thực sự đạt được một vở kịch và một người.

Được biết, Xu Yue cũng có bốn tác phẩm “gia đình thần kinh”, “Yêu bạn nghịch ngợm”, “Bà Bà” và “Huo Quabing” để được phát sóng. Tôi mong được gặp khán giả càng sớm càng tốt! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *