Số lượng vàng t –rgng b ch Kim là bao nhiêu? Cái nào?

Số lượng vàng t –rgng b ch Kim là bao nhiêu? Cái nào?

Số lượng phát sóng Qianjin vô song là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

“Hàng ngàn vàng” là một bộ phim truyền hình web trang phục được sản xuất bởi Shanghai Cool Culture Media Co., Ltd., Dragon Fruit Ying Paint, Huofeng Liaoyuan, và Jinyu Film. . Trò chơi được điều chỉnh từ IP ánh sáng màu cam. Vở kịch được phát trên Iqiyi vào ngày 17 tháng 1 năm 2019.

Tên tiếng Trung

Các bản dịch khác rất ham muốn

Công ty sản xuất Shanghai Kuang Văn hóa Media Co.

Thời gian ra mắt ngày 17 tháng 1 năm 2019

Hướng dẫn Yuande

Biên tập viên vua Tianchu

Thường trực Gong Jun, Zheng Yanhong, Fang Yilun, Yu Kains, Li Hao, Yisha, Li Tingzhe, Liu Tingyu, Qiu Haoxuan, Liu Tianbao

Khuy đangn MÃI THà

Hai tập của 24 tập Cross, trang phục, thần tượng, tình yêu

Nhà sản xuất Wang Tianchu

Nền tảng chơi trực tuyến Iqiyi

Sau khi vượt qua nữ chính Lin Luojing, cô trở thành Thủ tướng Qianjin và được kết hôn, nhưng tôi không biết rằng đây chỉ là khởi đầu của một âm mưu … nếu bạn muốn trở lại thế giới thực, Chỉ có cách duy nhất là diễn viên trong trò chơi. Trong quá trình đó, cô đã gặp Hoàng tử Zhong Wuyan hống hách và tình cảm, Liu Xiuwen, một doanh nhân giàu có thiếu hụt Jiang Xuanyu, những bông kiếm của Kiếm Kiếm của Qing Ya Leng Ao, và sự quyến rũ xấu xa của Vua Jingyuan Jinchen, đối mặt với nhau. màn trình diễn liên tục của các nhân vật nam có nhiều màu sắc khác nhau, sau nhiều người đau khổ, Lin Luaying dần dần nhìn thấy sự chân thành của mình, nhưng người biết nó dần rơi vào cái bẫy nặng nề của bí ẩn của triều đại cũ và bí ẩn của cuộc đời anh ta. [5] tại Sự kết nối của sự sống và cái chết, Lin Luaying nên chọn như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *