Rồng v âmg b vch Kim 888 anh ấy và “yêu sông và hồ” đánh vào thanh thiếu niên đẹp trai một cách hoàn hảo

Rồng v âmg b vch Kim 888 anh ấy và “yêu sông và hồ” đánh vào thanh thiếu niên đẹp trai một cách hoàn hảo

Được sản xuất bởi Bắc Kinh Iqiyi Technology Co., Ltd. và Guiyi Film and Tave Culture Co., Ltd., Liu Tianchi là giám đốc nghệ thuật Yiqian) và những con rối mới khác, bộ phim truyền hình đường “Love Rivers and Lakes” hiện đang ở trên Iqiyi, và các thành viên VIP là những người đầu tiên xem tập hoàn chỉnh. Nam diễn viên mới đến, anh và cuốn sách ED Royal do nam diễn viên, người yêu người phụ nữ trong lòng anh, đã giảm cân thành công và trở thành một cậu bé ánh nắng đẹp trai.

Góc của cuốn sách ED Royal được chơi trong vở kịch trong vở kịch, bởi vì khu vực thuộc về nó là béo, vì vậy tôi luôn gặp khán giả theo hình ảnh của bệnh béo phì. Với sự phát triển của cốt truyện, ED ED Sách Hoàng gia là để có được nữ anh hùng của nữ anh hùng. Fangxin đã mở ra hành trình giảm cân. Từ một người đàn ông béo với hơn hai trăm bảng, anh ta đã giảm cân thành công cho một thiếu niên ánh nắng đẹp trai và giành được tình yêu của vô số khán giả với khuôn mặt tuyệt vời giá trị.

Trong vở kịch, quan điểm tình yêu của cuốn sách ED Royal đã thu hút vô số cư dân mạng. Mối quan hệ này giống như “Định lý tam giác” nổi tiếng: Nó ổn định hơn. Sự tương tác lạ mắt với Gong Yuanxiu trong vở kịch trong vở kịch cũng gây ấn tượng với khán giả và hài hước.

Anh ấy và màn trình diễn tuyệt vời trong vở kịch đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Trong các nền tảng xã hội cá nhân của họ, cư dân mạng cẩn thận phát hiện ra rằng cậu bé lớn yêu thể thao và nắng trong cuộc sống, thích quần vợt, rất giỏi trong việc khám phá những điều đẹp đẽ trong cuộc sống như Để chia sẻ cuộc sống của bạn với người hâm mộ. Tất nhiên, cầu rồng bạch Kim Miền Bắc , cũng là một người tự sướng đẹp trai, nhiều cư dân mạng nói: ” Đừng mất ~ “”

Màn trình diễn xuất sắc của nam diễn viên mà anh ấy và “tình yêu sông và hồ nước đã tự mình hút rất nhiều người hâm mộ. Tôi tin rằng dưới những nỗ lực liên tục, khán giả sẽ được trao lại cho tình yêu của khán giả với các tác phẩm tốt hơn trong tương lai! Vui lòng tiếp tục khóa “Love Rivers and Lakes” vào mỗi thứ Tư đến thứ Sáu, xem màn trình diễn tuyệt vời của phần tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *