Rồng bạch Kim tôi “Bạn gái tôi không thể yêu” Xu Weizhou Gao Tian đuổi theo Qiao Xin

Rồng bạch Kim tôi “Bạn gái tôi không thể yêu” Xu Weizhou Gao Tian đuổi theo Qiao Xin

Do sự chỉ đạo của Trung Quốc và Trung Quốc, bộ phim tình yêu tưởng tượng đô thị “Bạn gái tôi không thể yêu” với sự tham gia của Xu Weizhou và Qiao Xin sẽ sớm được ra mắt trong Youku tối nay. “Đinh Xiaorou (Qiao Xin) vì một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Cuộc gặp gỡ lãng mạn cười nhưng ngọt ngào và được chữa lành vẫn tiếp tục.

Hành trình của ông Zhigang theo đuổi tình yêu “Sự cứu chuộc” ấm áp đi kèm với BGM ngọt ngào cao

Trong loạt phim truyền hình “My Girlfriend I không thể yêu” Mất ngủ, nhưng bạn trai Max luôn cho thấy cái lưỡi độc của rùa với thế giới bên ngoài. Người đàn ông hoàn hảo. .

Trong đoạn trailer và tin Trái tim từ trái tim. Đồng thời, có vô số người hâm mộ. Hiểu lầm đã được trộn lẫn với tiếng cười, đến cùng một cách và “chuộc lại” trái tim bụi bặm của anh ta, tiết lộ một số phận lãng mạn, và đóng góp hướng dẫn nâng cấp tình yêu chân thành và được mong đợi nhất cho khán giả và bạn bè.

Thách thức nhân vật mới loại Xu Weizhou diễn giải TV thay thế PD

Cho dù đó là Ding Yuyang, một người ưu tú đang chờ đợi trong “Tình yêu tiến hóa” hay một công nghệ câm lật đổ trong “Aquatto Agent”, và sau đó là “Nao Zhigang” được tạo ra bởi “bạn gái tôi không thể yêu” sẽ được tạo ra Trong thời gian này. Chi Xin, Xu Weizhou luôn dũng cảm thử các loại nhân vật khác nhau, từ chối lặp lại, liên tục thử thách và phá vỡ chính mình. Sự chậm trễ trong vở kịch, lưỡi độc tâm hợp lý, sự theo đuổi sự hoàn hảo và cực đoan, nhưng trên thực tế, trái tim nóng bỏng, hài hước và thay đổi, hiệu suất của “tương phản và dễ thương” làm cho chính xác những điểm đau tâm hồn của tất cả các thành thị Đàn ông và phụ nữ khi phải đối mặt với áp lực của cuộc sống và giải phóng cảm xúc. Dưới “IQ IQ” ẩn trong hoàn hảo nhưng “IQ” ẩn trong “IQ IQ” trong quá khứ, diễn viên Xu Weizhou kỹ năng diễn xuất chính xác và tiềm ẩn và những suy nghĩ lặp đi lặp lại về nhân vật của nhân vật.

Xu Weizhou, một ca sĩ, người hát và nhảy trên sân khấu và không sợ hãi để giải phóng sự quyến rũ, là Xu Weizhou, với tư cách là một diễn viên, liên tục vượt qua vai trò đại diện của mình, và tiếp tục tiến lên phía trước. Việc giải thích Chi Xin không chỉ là một thách thức đối với Xu Weizhou, mà còn là một bằng chứng cho thấy ông đã truyền cảm hứng cho nhiều tiềm năng và khả năng hơn trong cơ thể của mình cho khán giả.

Cuộc hành trình của tình yêu theo đuổi lãng mạn sẽ bắt đầu đúng giờ tối nay, và xem ông “Zhigang Gang” mở ra sự dễ thương và nhận ra sự đột phá hoàn hảo trên con đường tình yêu? Weizhou đồng hành cùng bạn tận hưởng trải nghiệm Chase ngọt ngào nhất cùng nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *