Rồng bạch Kim mn “Datang Female Forensic” Sweet Ending Li Chengbin ra mắt trang phục của bạn trai bạo chúa trang phục

Rồng bạch Kim mn “Datang Female Forensic” Sweet Ending Li Chengbin ra mắt trang phục của bạn trai bạo chúa trang phục

Được sản xuất bởi Youku Video và Xingge Media, Youku, Tencent và Iqiyi đã được phát sóng, đạo diễn bởi Wu Tiange và Ye Tian, ​​và đóng vai chính Li Chengbin và trang phục của Zhou Jieqiong. Với cốt truyện đảo ngược và dòng cảm xúc ngọt ngào của anh hùng và nữ anh hùng, người chơi là mặt trước của các danh sách dữ liệu như Yunhe và Bone Duo trong bộ phim truyền hình. Phim truyền hình lớp. Người đàn ông số 1 Li Chengbin lần đầu tiên chơi bộ phim truyền hình trang phục. Vì “Boy of Blessing Boy, tình cảm IQ cảm xúc trực tuyến, nó đã đạt được sự công nhận của ngành công nghiệp và khán giả. Bộ phim nổi tiếng, Li Chengbin đã vươn lên vị trí thứ 9 trong danh sách ngôi sao Weibo. Trong bộ phim, danh sách nghệ sĩ bộ đôi Bone tiếp tục nằm trong danh sách và đạt tối đa thứ 8.

Dữ liệu leo ​​lên ngành công nghiệp để theo dõi những gì Li Chengbin được ca ngợi và nó trông như thế nào

Trong sự hợp nhất của sự hồi hộp và tình yêu, “Bác sĩ pháp y Datang” khá mới mẻ. Là nhân vật cốt lõi của tập phim, Li Chengbin và Zhou Jieqiong đã tiết lộ âm mưu đan xen cho khán giả và liên tục tạo ra những giấc mơ tình yêu. Sự rõ ràng của thể loại và cảm giác CP của diễn viên là hai vũ khí ma thuật của bộ phim này.

Li Chengbin nhớ lại: “Tôi đã làm tan chảy phe Bọ Cạp nhất của mình vào cơ thể của Xiao.” Anh ấy cống hiến hết mình cho nhân vật phức tạp này và giải thích nhân vật nhiều mặt của nhân vật. Bài hát Xiao do Li Chengbin thủ vai đã hoàn thành. Anh ấy có liên quan đến trái tim đậu phụ từ hình xăm của con dao và trái tim đậu phụ, và sau đó sự lựa chọn của phía bên kia là so với miệng chopper. . Ông đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị trong giai đoạn đầu, “Tôi đã xem tất cả các bộ phim và truyền hình liên quan đến triều đại Tang có thể tìm thấy.” Trong buổi biểu diễn, anh đánh giá cao các chi tiết về hiệu suất của màn trình diễn, và kiểm soát các đặc điểm và cảm xúc của từng giai đoạn của nhân vật, điều này mang lại cho nhân vật cảm giác phong phú về lớp, và cũng mang đến cho khán giả sự công nhận và hiểu biết sâu sắc hơn.

Theo ý kiến ​​của nhà sản xuất “Bác sĩ pháp y Datang”, Li Chengbin, người đã làm việc với cô ấy trong “Sách Phụ nữ Thượng Hải”, là ứng cử viên hay nhất của Xiao Song: “Hình ảnh và kỹ năng diễn xuất của anh ấy phù hợp với chúng tôi. “Trong sự hợp tác thứ hai, cô ấy đã ca ngợi Li Chengbin:” Các diễn viên giỏi, bạn thích gì, màn trình diễn của anh ấy mang lại cho vai trò phong phú. Đặc biệt là đôi mắt của anh ấy, mang lại cho vai trò bí ẩn. , cô cũng nhận ra việc đánh giá cư dân mạng. “Hiệu suất của Li Chengbin có thể khiến cô gái cảm thấy nhói lên.”

Brave đã cố gắng để đa nhân

Nói về danh tính của diễn viên của mình, mục tiêu của Li Chengbin rất rõ ràng: “Mục tiêu của tôi là một diễn viên là giải thích các vai trò khác nhau mỗi lần, công cụ hack kubet Bạn cũng có thể khiến khán giả nhận ra nhiều mì hơn.”

Trở lại vai trò của Li Chengbin, anh ta có thể thấy rằng anh ta đang tiến tới mục tiêu của mình. Từ Su Jiaming, ngôi trường động vật và động vật vô hại và nhẹ nhàng trong “Tháng 7 và Anson”, Zhang Tianhao, một con chó sói nhỏ có thể được làm ấm trong “Sách Phụ nữ Thượng Hải” và Shen Junshan, một gia đình giàu có trong “Học viện Quân sự cứu hỏa “, để” Datang trong bác sĩ pháp y, bài hát Xiao, người da đen và hống hách, và mỗi nhân vật của Li Chengbin có một nhân vật hình ảnh rất khác nhau, nhưng tất cả đều gây ấn tượng với khán giả. Nhìn về phía trước tương lai, Li Chengbin hy vọng rằng anh ta có thể nhận được một khuôn khổ tách rời hơn và một nhân vật lâu dài từ tính cách của mình: “Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống để tích lũy năng lượng, niềm vui và nỗi buồn là chất dinh dưỡng của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *