Rồng bạch Kim miễn phí “yêu bạn Cure Me” The Warm Heart ra mắt Dou Xiao Miao Miao xuất hiện như một tập phim để tạo ra một tiềm năng

Rồng bạch Kim miễn phí “yêu bạn Cure Me” The Warm Heart ra mắt Dou Xiao Miao Miao xuất hiện như một tập phim để tạo ra một tiềm năng

Được đóng vai chính bởi các diễn viên nổi tiếng Dou Xiao, Miao Miao, Peng Guanying, và Wang Sisi, người đóng vai chính, Sức mạnh của Jin Shijie, Pan Hong, Li Guangfu, Cao Weiyu, Yin Zhusheng và tham gia nặng nề khác, Thứ Hai, Bai Ke Yuan, Zhang Junning, Zhang Jianing, được gọi là Beast Yi Xiaodi hàng chục người nổi tiếng như The Stars, Sun Jian, Zhang Benyu và hàng chục người nổi tiếng khác đã làm cho bộ phim tâm lý trị liệu đô thị gốc đầu tiên “yêu bạn để chữa bệnh cho tôi”. , toàn bộ mạng sẽ ra mắt vào lúc 20 giờ.

Hôm qua, sự tham gia của Dou Xiao và Miao Miao đã xuất hiện tại cảnh sự kiện Youku để bắt đầu chương trình phát sóng của tập phim tối nay. Tất cả các câu hỏi trong phiên của “Bạn thực hiện tôi đoán” trong vòng chưa đầy hai phút. Có các cài đặt liên kết thú vị để đẩy bầu không khí lên cao trào.

Dou Xiao Miao Miao Trân trọng “Spoiler” Lợi ích đầy đủ các bài thơ tiếng Anh

Tại địa điểm sự kiện, Dou Xiao và Miao Miao đã mở mô hình “Mutual” để quét phong cách ngọt ngào trong “Fall In Love With You”. Dou Xiao không chỉ có một tính cách hoàn toàn khác trong cuộc sống của anh ấy với tư cách là tính cách của Yan Shuren trong vở kịch, mà còn thích danh hiệu “hài hước” của Miao Miao. Phong cách vẽ tranh rất vui vẻ và tình yêu. Đồng thời, hai người đã hợp tác trong “Biography Chu Qiao” trước đây, lần này, cũng đã lưu “vòng cổ xương rồng” được sử dụng trong vở kịch và giữ nó như một đài tưởng niệm, khiến mọi người cảm thấy ngầm. Trong phiên tương tác trò chơi, Dou Xiao Miao Miao đã thực hiện phong cách bức tranh hài hước đến cùng. Trong một trò chơi, “Big Thử thách lớn” đã khiến Dou Xiao thực sự “trong”: “Không ai trong tôi tôi không thể bắt chước nó”; Túi biểu cảm của tám “biểu tượng cảm xúc cho thấy mặt sống động của Dou Xiao.

Trước đó, Dou Xiao đã gây sốc cho tất cả mọi người bằng nhiều giọng nói, và được cư dân mạng ca ngợi là “máy biến áp giọng nói của con người”. Tại trang web sự kiện ngày hôm qua, người dẫn chương trình cũng đã chuẩn bị cẩn thận một khoảng thời gian thơ tiếng Anh cho Dou Xiao. Dou Xiao đã cho khán giả thấy một giọng nói dày và thấp. Phát âm tiếng Anh trôi chảy tiêu chuẩn, đôi khi đọc vui nhộn và tình cảm, hãy để sự chữa lành âm thanh “Su Zhi của Dou Xiao của Dou Xiao. Được biết, thơ tiếng Anh này không chỉ là “lợi ích nhúng” của tập phim truyền hình tối nay, nội dung của thơ cũng muốn truyền đạt cho bạn thái độ tâm linh khuyến khích bệnh nhân mắc các bệnh tâm lý để lấy lại lòng can đảm để sống.

Tập trung vào thực tế nhập học của các bệnh tâm lý trong thành phố.

Trong cốt truyện sẽ được phát sóng tối nay, các dòng chính xuất hiện từng cái một, và các mối quan hệ hỗn loạn và phức tạp giữa các nhân vật chính cũng đã xuất hiện từng người một. Trong vở kịch, Yan Shuren (Dou Xiao) và Sun Shu (Miao Miao) có hai quỹ đạo cuộc sống đáng lẽ phải trôi dạt. Với sự trở lại của Sun Shu trở về Trung Quốc, những người yêu nhau dài hạn tham gia với sự ấm áp và Câu chuyện chữa bệnh.; Và Yan Shuren và Chen Yifan (Peng Guanying) Những tác động kịch tính của các mối quan hệ kép của “anh em lẫn nhau” và “kẻ thù nửa cảm xúc” đã va chạm, đầy những điểm nổi bật … Ngoài ra, tối nay, diễn viên sức mạnh là Được bao quanh bởi thứ Hai, Bai Ke, Li Yuan chữa bệnh. Frank (thứ hai) có thể chuẩn bị cẩn thận đề xuất lãng mạn với Sun Shu thành công không? Lần đầu tiên cuộc sống phiêu lưu nào sẽ mở khóa trải nghiệm “chia tay” lần đầu tiên? Những cốt truyện này sẽ tiết lộ bí ẩn trong cốt truyện cập nhật tối nay.

Ngoài cốt truyện chính của các nhân vật trong vở kịch, loạt phim truyền hình “Yêu bạn đối xử với tôi” giống như một sòng bạc cao ku.ku “kính hiển vi” đã quan sát thấy những thay đổi tâm lý tinh tế của đám đông đô thị và vấn đề nan giải ngoài đời thực. Với phong cách vẽ tranh ấm áp, những nét sắc nét và điểm đau thực tế, khán giả có thể hiểu thêm về các nhóm thực này và kêu gọi mọi người hiểu và quan tâm đến các nhóm này. Những bệnh nhân sắp xuất hiện tối nay sẽ tập trung vào một “tội lỗi của các gia đình bản địa” đặc biệt và phải đối mặt với các vấn đề xã hội mà cha mẹ bỏ qua sức khỏe tâm thần của con cái họ trong một môi trường đặc biệt. Cuộc sống thực của họ, để những cảm xúc tiêu cực không có nơi nào để trút giận trong cuộc sống được giải tỏa chính xác, và các bệnh tâm lý tiềm ẩn được chữa khỏi một cách hiệu quả.

Bộ phim chữa bệnh tâm lý đô thị “Yêu bạn Cure Me” sẽ ra mắt trên toàn bộ mạng lưới lúc 20 giờ hôm nay. Những điều ngạc nhiên cần được mở khóa tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *