Rồng bạch Kim me gao yuzheng “những anh hùng thịnh vượng Baba” đã phát sóng cô gái bướng bỉnh Xiaomin nóng bỏng

Rồng bạch Kim me gao yuzheng “những anh hùng thịnh vượng Baba” đã phát sóng cô gái bướng bỉnh Xiaomin nóng bỏng

Vào ngày 3 tháng 8, bộ phim truyền hình trực tuyến “Baba” với sự tham gia của Yi Yunhe, Gao Yuzhang, Hou Haoran do Bilibili Bullet.com dẫn đầu, được phát sóng độc quyền trên Bilibili. Chơi nữ anh hùng Xiaomin.

Khi bắt đầu cốt truyện, Xiaomin (Gao Yuyu), người say rượu với người cha say xỉn Jiang Ziyi (Yi Yunhe) về nhà và về nhà để mua một nhân viên pha chế. Trách nhiệm nặng nề của trái đất. Xiaomin nhầm tưởng rằng Jiang Ziyi đằng sau sự biến đổi đã bị biến thái, và mâu thuẫn đã được nâng cấp, vì vậy anh ta bị mắc kẹt trong suy nghĩ của mình. Sự xuất hiện của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh làm cho sự tồn tại của các siêu anh hùng có nghĩa là Bóng Đá trực TUyến Kèo Nhà Cáii . Cuộc thi bắt đầu.

Đây là lần đầu tiên Gao Yuzhen từng là nữ anh hùng. Cô ấy đã rất nhiều người tìm ra nhân vật của nhân vật và cố gắng giải thích rõ hơn vai trò của Xiaomin. Vở kịch được chuyển thể từ anime trong nước “Các anh hùng của Multi -change”. Giải thích tuyệt vời của Gao Yuzhang cũng khiến những người hâm mộ thích anime gốc gửi Barrage để gọi Xiaomin. Xiaomin bướng bỉnh, cáu kỉnh nhưng dễ thương, và anh không quan tâm đến cha mình nhưng luôn có tình cảm. Sau khi chú Wang nói với chú Xiaomin bên cạnh, chú Wang sẽ đến tìm người thuê nhà của mình, và họ cũng sẵn sàng hòa giải, và hoàng tử thứ hai từ hành tinh ngoài hành tinh đã đến trái đất và yêu Xiaomin từ cái nhìn đầu tiên. Cũng làm cho tập phim nhiều hơn. Cười.

Đối với nghề diễn viên, Gao Yuzhen luôn tôn trọng. Là một thế hệ diễn viên mới, cô ấy kiêu ngạo và cáu kỉnh. Cô ấy có thể đối xử với từng nhân vật và biểu diễn hoàn hảo. Cô ấy cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Từ người bạn cùng phòng chăm sóc Monroe trong “Giờ ấm áp của chúng tôi”, Yang Lishan, một cô gái nổi loạn trong “Chính quyền động vật”, cho đến rừng rừng thẳng đứng trong “Xiti Yuan”, cô có đặc điểm của từng nhân vật. Hôm nay, cô đang quay bộ phim “Dấu vết” của bộ phim “Dấu vết” được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, và cũng là một học sinh nữ Erju có tính cách đơn giản và IQ siêu cao trong vở kịch, cũng rất được mong đợi.

“Baba” sẽ được cập nhật 2 từ mỗi tuần trên Bilibili Bullet.com. Các thành viên lớn có thể đọc vào tuần tới và đến Station B để giải thích câu chuyện vui nhộn và ấm áp nhất của mùa hè này! (Bài viết này là của bộ phim Cung cấp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *