Rồng bạch Kim hàng ngào

Rồng bạch Kim hàng ngào

Tianlong Babu 2019 Xiao Feng là ai

Diễn viên Xiao Feng Yang Yang

Lãnh đạo băng đảng ăn xin. Trái tim anh hùng bi thảm của Cangsheng và trung thành với đất nước và quốc gia. Lu Gangjian dũng cảm tuyệt vời rộng rãi, con dao nhanh cắt gai để làm dịu cuộc nổi loạn, đó là jie; bốn người lớn tuổi của sự công bình và người ăn xin là tốt; bất kể cái chết, đó là đúng.

Yang Youning, sinh ra ở Đài Loan, ngày 30 tháng 8 năm 1982, là một diễn viên nam ở Đài Loan, Trung Quốc. Năm 2004, anh đã tham gia vào bộ phim đầu tiên “Seventeen -year -old Sky” và giành giải thưởng Golden Horse thứ 41 cho Giải thưởng mới xuất sắc nhất và Giải thưởng Phim truyền thông Trung Quốc lần thứ 5 “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” và “Diễn viên xuất sắc nhất”. Năm 2006, anh được đề cử cho giải thưởng “Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất” của Đài Loan Đài Loan lần thứ 41 cho Giải thưởng Bell Golden Bell của Đài Loan lần thứ 41. Vào năm 2011, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên “The Envubine of the World”; cùng năm đó, anh đã tham gia loạt phim truyền hình “Ex -boyfriend” và giành giải thưởng Bell Golden TV thứ 47 cho nam diễn viên xuất sắc nhất. Zhong đóng vai Ye Ruhai, đóng vai anh Xiang trong bộ phim “Lươn Big Tail Bass”; năm 2014, anh đóng vai Tony trong bộ phim “Tôi là Nữ hoàng” do Yi Nengjing đạo diễn, và đóng vai Huo Lianqi trong bộ phim “Số 81 của The Internal” ; vào năm 2015, trong bộ phim “Play Sheng Peng trong” Love You “và chơi Yan Zeming trong bộ phim” Taiping Wheel “. Vào năm 2015, với sự tham gia của bộ phim “New Bước dính”, “Tạm biệt, không xem”. Vào năm 2016, anh đã tham gia vào bộ phim “Cold War 2”, “My My War” và “Phantom of the Palace”. Vào năm 2017, anh đã tham gia chương trình du lịch tự phục vụ ngôi sao “Flower and Youth 3. Mùa phiêu lưu”; cùng năm đó, anh đóng vai Chen Xiaobao trong bộ phim hành động phiêu lưu “Grand trộm liên minh” và tham gia vào bộ phim “Catch Monster 2 “.

Tên tiếng Trung Yang Yanging

Tên nước ngoài yo yang

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao

Máu -type o -type

Chiều cao 180cm

Thể thao nặng 69kg

Đài Loan

Ngày sinh, ngày 30 tháng 8 năm 1982

Giọng hát

Cao đẳng tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương

Cơn bão tình yêu đầu tiên, bầu trời mười bảy tuổi, một trang của Đài Bắc, một tên trộm nữ vàng

Lord Kubet Casino nét để đạt được Giải thưởng Phim Golden Horse thứ 41

Nam diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Golden Bell lần thứ 41

Nam diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Golden Bell lần thứ 47

Được lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng truyền thông phim Trung Quốc lần thứ 5 “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” và “Nam diễn viên xuất sắc nhất”

Tín đồ

Bóng thú vị, bơi lội, lướt sóng, âm nhạc, kịch

Thành viên gia đình, cha, mẹ, em gái

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chó động vật yêu thích

Bóng rổ thể thao yêu thích, bơi lội, lướt sóng

Nam diễn viên yêu thích Edwinonon

Nghệ sĩ yêu thích Liang Chaowei

Bộ phim yêu thích “Rolla Fit”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *