Rồng bạch kim h m nay

Rồng bạch kim h m nay

Được điều chỉnh từ những truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Iqiyi S-Class, do người hâm mộ Jinxuan đạo diễn, bộ phim tình yêu Revenge “Constnation Love” với sự tham gia của The Art Platference mới được ra mắt. “Cô Chen Bailu” Chen Yanqian Reve “Xu Shibei, tìm kiếm sự thật chết người của vụ tai nạn xe hơi kỳ quái mười lăm năm trước, nhưng bất ngờ bị mắc kẹt trong ký ức.

“Tư vấn và nghiện” ngày hôm nay rất được mong đợi

“Fall in Love” dựa trên con đường trả thù của nữ anh hùng. Nó nói về sự thay đổi của Xu Shubei (Chen Yanqian), người được âm mưu hơn. Với mục đích trả thù, anh ta sử dụng mọi thứ xung quanh anh ta để tìm kiếm sự thật, nhưng thấy rằng Bi kịch thời thơ ấu đã lớn hơn. Bí mật. Nhà làm phim đã phát hành poster ra mắt ngày hôm nay. Bốn trạng thái đóng vai chính hoặc đứng hoặc đứng, đôi mắt và ngôn ngữ cơ thể cho thấy những vướng mắc cảm xúc phức tạp của họ. Nhiều tài liệu được phát hành bởi tập phim cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cư dân mạng đã bày tỏ rằng “bản xem trước có thể thú vị”, “với sự tham gia của rất nhiều mắt” Tất cả các cách để hoàn thành bản thân để hoàn thành hành trình trả thù cũng rất tò mò.

Nam diễn viên trẻ Chen Yanqian đã nhận được sự chú ý rộng rãi vì sự nổi tiếng trong bộ phim nổi tiếng “Bạn tôi Chen Bailu” nhưng cô gái giàu có và dũng cảm Chen Bailu trong gia đình. Nữ anh hùng Xu Shibei đã mở con đường nâng cao của “Phiên bản hiện đại Wei Yan “. Người chơi nổi tiếng của chương trình Variety Hot Variety “Youth Have You”, Meng en đóng vai chính trong Chủ tịch độc đoán và lạnh lùng Sheng Yan, hai người sẽ yêu thích bộ phim tập trung để yêu thương và giết nhau. Chen Yanqian nói rằng vai trò này là một thách thức lớn đối với cô. Máy của Xu Shu khác với các vai trò trước đây. Nhiều phản ứng -Spot đã thử nghiệm các kỹ năng biểu diễn của diễn viên. Buổi biểu diễn của các diễn viên đóng vai chính trong vở kịch vẫn đang chờ khán giả đánh giá sau khi phát sóng ngày hôm nay.

Black Lotus vs Chủ tịch Mạnh “Dừng” CP diễn giải CP gây nghiện và gây nghiện

Kể từ khi ra mắt Manga của chế độ quân chủ chai, mức độ phổ biến của cùng tên đã rất cao kể từ khi ra mắt. Đây là nơi đầu tiên trong danh sách phổ biến của truyện tranh Iqiyi. Học viện. Sự phổ biến của bản gốc và truyện tranh mạnh mẽ đã khiến tập hợp lại tập hợp “Trí thông minh và nghiện ngập” kể từ khi đặt phòng được đưa ra, số lượng đặt phòng trong nhà ga đã nhanh chóng tiếp cận 600.000. Trên cơ sở tiếp tục định hướng của cốt truyện truyện tranh gốc, tập phim kết hợp nhiều yếu tố mới lạ như hồi hộp và cấy ghép bộ nhớ, khiến hàng ngàn người hâm mộ mong chờ nó và gọi “đã phục hồi”.

Ngoài các thiết lập câu chuyện mới, sự vướng mắc về cảm xúc của các bậc thầy nam và nữ cũng là một điểm nổi bật trong vở kịch. Vì cô ấy cầu rgng b ch Kim 888 số phận được tạo ra bởi “tình yêu hợp đồng” này có thể đứng trước thử nghiệm của các bài kiểm tra nặng nề, và khi tình yêu và sự ghét bỏ trở thành một lựa chọn, họ nên đi từ đâu?

Tập phim “lạm phát” được ra mắt độc quyền tại Iqiyi hôm nay lúc 12 giờ, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *