Rồng bạch Kim Chốt Số Giờ Vàng “Dear Self” Chính thức Xuan Qingzi Đối tác Liu Shishi Zhu Yilong

Rồng bạch Kim Chốt Số Giờ Vàng “Dear Self” Chính thức Xuan Qingzi Đối tác Liu Shishi Zhu Yilong

Hôm qua, bộ phim mới “Dear Self” của Ding Hei và nhà biên kịch của Su Xiaoyuan đã chính thức công bố, công bố đội hình chính và bắt đầu ở Thượng Hải với một khởi đầu thấp.

Bộ phim truyền hình “Dear Self” nói rằng thanh niên thành thị thay đổi và phát triển và phát triển dưới sự bao vây thực tế của sự nghiệp, gia đình và tình yêu, và cuối cùng tìm thấy một câu chuyện phù hợp với lối sống của anh. Tập trung vào việc khám phá nhận thức của phụ nữ hiện đại, và cho thấy một cách tiếp cận khác để trình bày cuộc đấu tranh và phong trào bình thường dưới thành phố. Trong vở kịch, Xi Qingzi sẽ hợp tác Liu Shishi, Zhu Yilong, Peng Guanying và các diễn viên khác, tôi tin rằng họ sẽ châm ngòi cho các tia lửa khác nhau trong quá trình quay.

Xi Qingzi đã gây ấn tượng với khán giả trong nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình như “New Red Mansion Dream”, “Cuộc sống tươi sáng” và “Sparrow”. Gần đây, bộ phim Ngày Quốc khánh “Thuyền trưởng Trung Quốc” chỉ xuất hiện chỉ trong một phút. Vì mức độ khôi phục cao và tính chuyên nghiệp mạnh mẽ, nó đã được mọi người công nhận. Như Xi Qingzi đã nói, “Tôi hy vọng rằng mọi vai trò tôi đóng đều khác nhau và có thể vượt qua.” Kể từ khi ra mắt, các vai trò của Qing Qingzi đều rất khác nhau và khác biệt. Loại vai trò mới “thân yêu” mới đóng vai chính sẽ diễn ra? Điều gì sẽ khác với quá khứ? Nó sẽ được nhìn thấy bởi Lô rồng Bạch Kim .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *