Rồng BạCH Kim Cao Cao “Qingyu Years” đã cố định nhóm Panoramic Group Chân dung diễn giải “Truyền thuyết mới phương Đông”

Rồng BạCH Kim Cao Cao “Qingyu Years” đã cố định nhóm Panoramic Group Chân dung diễn giải “Truyền thuyết mới phương Đông”

Được sản xuất bởi Tencent Pictures và Xinli TV, Công ty TNHH Phim và Truyền thông Truyền hình Deep Deep Dragon Technology Co., Ltd., Hải Nam phát sóng bộ phim truyền hình huyền thoại cổ xưa “Qingyu Years” được tạo ra bởi đài truyền hình và Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền thông Điện lực Hải Nam, Công ty đã chính thức công bố buổi ra mắt của Tencent Video và IQIYI từ ngày 26 tháng 11. 3. Đồng thời, bản phát hành nặng nề chính thức của poster “Qi Fan” và phiên bản “người hâm mộ” khác nhau của bản xem trước.

“Qing Yu Nian” là một cuốn tiểu thuyết là trang web đầu tiên của Trung Quốc vào đầu điểm xuất phát vào năm 2007. Đây là tác phẩm đầu tiên của Catmate của các nhà văn Platinum của nhóm Reading. Đây cũng là một kiệt tác nổi tiếng. Bộ phim truyền hình “Qing Yu Nian” được viết bởi Wang mệt mỏi và đạo diễn bởi Sun Hao. Câu chuyện kể về kiệt tác kinh điển của Zhang Qingshu, một sinh viên của lịch sử văn học của trường đại học. Viết cách của tiểu thuyết để giải thích thêm những gì bạn muốn thể hiện . Tiểu thuyết của ông chủ yếu nói với người hâm mộ thiếu niên bí ẩn Xian, người đã vượt qua các bài kiểm tra và tinh tế của gia đình, sông và hồ, và những ngôi đền để viết một huyền thoại cuộc sống khác biệt và thịnh soạn. Bộ phim bắt nguồn từ văn hóa truyền thống, nhưng cũng vượt ra ngoài tiểu thuyết lịch sử truyền thống. Nó là một kiệt tác với sự quyến rũ cổ điển của phương Đông và ý thức hiện đại. Nó cam kết thúc đẩy các đức tính giá trị truyền thống truyền thống truyền thống trân trọng vẻ đẹp hiện tại và không quên ý định ban đầu .

Phong cách hợp nhất phong cách cổ xưa nghiêm túc, tiếng cười hài hước

Hài hước Các dòng để chơi một cảm giác mới về bộ phim trang phục

Phong cách tổng thể của poster “Qi Fan” được phát hành lần này là tuyệt vời, và thành phần độc đáo của một người và một cuộc đối đầu giáo gây ra một động lực thị giác lo lắng và tiêu diệt, tạo ra một bầu không khí căng thẳng. Trong bức ảnh, người hâm mộ Xian, do Zhang Ruoyi thủ vai, đã chào đón những bộ quần áo màu tím và chào đón máu, và thấy rằng anh ta có một lá cờ duy nhất để bảo vệ công lý trong trái tim anh ta, và đôi mắt anh ta giống như một ngọn đuốc. Làm sắc nét cơ thể, tinh thần của cái chết và tinh thần trẻ trung, tinh thần chiến đấu của mọi công việc khó khăn được thể hiện một cách sinh động, đến với trái tim của mọi người. Trái ngược hoàn toàn giữa những đám mây dày và cờ nổi, nó cũng chỉ ra rằng cho dù cuộc chiến sống và cái chết khó khăn đến đâu, thiếu niên sẽ biến mối nguy hiểm thành sự dũng cảm của halberd. Không có ai trong poster đã tấn công 188bet Không Chặn , nhưng các chi tiết của tòa án, những người lính ưu tú và các chi tiết khác đã để lại một dấu vết của sự thật của bí ẩn, treo đồ của khán giả.

Đoạn trailer “người hâm mộ” khác nhau tiếp xúc trong cùng một ngày đã thay đổi phong cách vẽ nghiêm túc của bộ phim truyền thống truyền thống và nụ cười hài hước trong giao điểm của Zhidou khá tương phản. Khi bắt đầu bản xem trước, “Hoàng đế Qingyan sâu sắc” đã thức dậy vào buổi sáng để có một cơn ác mộng “, khiến mọi người cảm thấy tình hình thay đổi trên hội trường. Tuy nhiên, tình huống nghiêm trọng thứ hai tiếp theo đã bị phá vỡ. Với người hâm mộ Xian, người có suy nghĩ hiện đại, đã bước vào Kyoto, phương pháp ngôn ngữ và thói quen hành vi của cơ thể anh ta đã có một loạt các va chạm với mọi người trong thời gian và không gian: chiến đấu với kẻ giết người, người hâm mộ Xian sẽ bị chế giễu trong tiềm thức, bên kia trêu chọc bên kia để trêu chọc đối thủ. Đối với “Catch Cat”; khi bạn bị buộc tội nghiêm túc “bạn muốn độc quyền ngành công nghiệp văn hóa”, nhưng anh ta đã nghiêm túc hỏi ý nghĩa của nó Bữa tiệc, và Oolong hài hước tiếp tục. Trong vở kịch, những người trong vở kịch bị bối rối bởi từ vựng như “nói chuyện chéo”, “mạch não” và “vi khuẩn”, và cũng đã đẩy những trò đùa và điểm dễ thương của tập phim đạt cực khoái, khiến mọi người làm mới. Nhà biên kịch Wang Mệt mỏi nói rằng “Qing Yu Nian” là một cuốn tiểu thuyết mà anh ta đánh giá cao: “Nhân vật chính của” Qing Yuenian “đang mang thai với những suy nghĩ hiện đại, nhưng anh ta đang ở trong thời kỳ phong kiến. Những tia lửa này là sự va chạm của các nền văn minh cũ và mới, và sự va chạm của các giá trị mới và cũ là nơi tôi nghĩ nó rất thú vị và mạnh mẽ. Những gì nhà biên kịch muốn cho bạn thấy một thế giới. Được đánh bóng, tất cả đều muốn làm cho thế giới sống động hơn, thú vị hơn và thực tế hơn. “

Ngoài ra, đoạn trailer cũng cho thấy cuộc sống huyền thoại của sự phát triển liên tục của người hâm mộ Xian trong sự biến đổi, và nó cũng cực kỳ cháy bỏng. Được thúc đẩy bởi bí ẩn của cuộc sống và lực lượng của tất cả các bên, người hâm mộ Xian, người chỉ yêu cầu sự ổn định, bước về phía đỉnh của số phận. Mặc dù bị mắc kẹt trong trò chơi cờ vua, lời thề đẫm máu của “Tôi nghĩ đối với những người này, chiến đấu với sự thật trong thế giới này”, triển lãm thúc đẩy triển lãm để thúc đẩy sự thật và giữ sự tốt đẹp và bảo vệ sự bình đẳng của cuộc sống. Những câu chuyện tuyệt vời sẽ bắt đầu Xian trong hành trình này? Không thể không tò mò.

diễn viên ba phát triển cũ và giữa 演 演

Ultra -Luxury Dòng mở khóa Panoramic Group Legend

Điều đáng nói là đội hình của các ngôi sao trong bản xem trước cũng khá rực rỡ, không chỉ là bộ phim tuyệt vời, mà còn là những dòng vàng thường xuyên. Hoàng đế Qing, do Chen Daoming thủ vai, đôi khi phi thường và kiểm tra tổng thể vua. Đôi khi anh ta mặc một chiếc áo choàng lớn, rải rác trên tóc và không sửa chữa biên giới.

Chen Pingping, chủ tịch của Viện Jianxue do Wu Gang thủ vai, hiểu biết về tất cả các bí mật của thế giới. Trong bản xem trước này, anh ta đang ngồi trên một chiếc xe lăn với một con mắt chiêm nghiệm, theo đuổi những bí mật của “Đền thờ” và sự kiên trì Và tâm trí về cơ thể của nhân vật từng người một cách giải thích chính xác, mọi người không thể không đoán được anh ta sẽ làm gì để tiết lộ bí ẩn? Trong số các nhân vật nữ, Lin Wan’er do Li Qin thủ vai là con gái của Thủ tướng và “Cô gái chân gà” của người hâm mộ trẻ tuổi Xianxin. Cô gái. Biết rằng Biển Lửa Núi Dao cũng thách thức sự không công bằng của thế giới, cô nói chắc chắn: “Tôi chỉ hy vọng rằng có công lý trên thế giới này”. Giữa một số đôi mắt, tinh thần của nhân vật và tinh thần kháng chiến.

Công chúa dài do Li Xiaoran thủ vai, một Jin Huashang, một người da đen duyên dáng và thanh lịch, đầy tham vọng và tính toán dưới mắt, “trong hội trường này, có một con thú lũ ẩn giấu.” Hãy nghĩ về sự tỉ mỉ.

Ngoài ra, bạo lực và bạo lực dữ dội, do Yu Rongguang thủ vai trong bản xem trước, bộ đôi bộ đôi bộ đôi Begonia , nhóm huyền thoại phương Đông không thể đoán trước này được trình bày một cách sống động, với ý thức về tinh thần và phi nước đại Fang Yan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *