Rồng bạch Kim Cao Cao Cao Xu Zijun đã tham gia vào “Hiển thị hai mươi” và đôi chân dài tình yêu của Guan Xiaotong rất

Rồng bạch Kim Cao Cao Cao Xu Zijun đã tham gia vào “Hiển thị hai mươi” và đôi chân dài tình yêu của Guan Xiaotong rất

Một vài ngày trước, loạt phim truyền hình “Hai mươi hai mươi nhầm lẫn” hiện đang được phát sóng. Vì chương trình đã được phát sóng, nó có một mức độ thảo luận tốt về xếp hạng hoặc chủ đề. Danh tiếng chung là lý tưởng. Nam diễn viên Xu Zijun đóng vai các bạn cùng lớp của Liang Shuang (do Guan Xiaotong thủ vai) trong phim (do Guan Xiaotong thủ vai). Cặp đôi chân dài và thẳng thắn rất nhiều mắt.

Xu Zijun hiện chỉ xuất hiện trong tập đầu tiên, chơi các bạn cùng lớp của Liang Shuang bên cạnh, giúp bạn cùng phòng Wang Wei, Jiang Xiaoguo và các kỹ năng dòng không tệ. Trong vở kịch, khi Xu Zijun xuất hiện, cư dân mạng không thể thở dài, “Chân này ổn, nó khá xứng đáng.” “Nhìn thấy hôm nay, nhìn thấy” Twent Twenty “có bạn”, “Tôi hy vọng các tập phim ở phía sau sẽ xuất hiện.”

Xu Zijun tốt nghiệp từ cấp độ năm 2016 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và thuộc các bạn cùng lớp của Guan Xiaotong. Lần này, anh tiếp tục các bạn cùng lớp “hai mươi bố trí”. Trong trường học, Xu Suns Đấu với Clippers zi Jun đã tham gia bộ phim “Red Rose và White Rose”, đóng vai hoa hồng trắng, phim truyền hình “Bạo hành” Truyền hình trong tương lai có hiệu suất tuyệt vời trong công việc. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *