Rồng bạch Kim 777 888 Sun Jialu “Thủ đô, tình yêu đầu tiên” Phòng tập thể dục ngọt ngào để nắm bắt tình yêu

Rồng bạch Kim 777 888 Sun Jialu “Thủ đô, tình yêu đầu tiên” Phòng tập thể dục ngọt ngào để nắm bắt tình yêu

Được đạo diễn bởi Shen Wenshuai, Chen Ziyou, Zheng Hehui, Sun Jialu, v.v., được thực hiện bởi bộ phim thú cưng ngọt ngào “Capital, First Love” sẽ được ra mắt tối nay. Một số GO88 do bóng đá, và tình yêu ngọt ngào trên cánh đồng màu xanh lá cây sắp bắt đầu. Chiếc mặt trời hoa ngọt ngào Jialu đóng vai bạn Xinyi lần này với tư cách là nữ chủ nhà nổi tiếng. Cô là một chuyên gia thể dục không thoải mái và thu hoạch một tình yêu trong phòng tập thể dục.

“Out of Line, First Love” với tình yêu tươi mới và dễ thương với bóng đá máu, kết hợp với giới trẻ, cạnh tranh, tình yêu và các yếu tố khác, cho thấy thái độ tích cực của những người trẻ đương thời. Các dòng đa cảm xúc được đan xen, mô tả các trạng thái cảm xúc khác nhau. Trong vở kịch, cô gái neo Ye Xinyi (Sun Jialu) đã gặp “cậu bé bóng đá” Hua Mingxuan (Li Jiulin). Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô yêu và yêu những nụ.

Sun Jialu nói rằng nhiều tình yêu này là kẹo cát, trông rất ngọt ngào và xinh đẹp, từ từ quay hướng gió, và cũng để cô nhận ra sự ngọt ngào và cay đắng trong tình yêu. “Lu Xinyi là một cô gái rất dũng cảm. Tôi đánh giá cao thái độ của cô ấy đối với tình yêu. Tôi chân thành và tự do, vâng lời trái tim tôi, và nó rất sang trọng.”

Được biết, “dòng, tình yêu đầu tiên” đã được phát sóng bởi toàn bộ mạng lưới Mango TV. Nó được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 30 tháng Tư. Các thành viên đã cập nhật hai tập vào mỗi thứ Tư đến thứ Sáu. Lần đầu tiên người đứng đầu của bà chủ nhà là một tác phẩm hoặc một ngọn núi, câu trả lời đã được tiết lộ tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *