Rồng bạch Kim 666 miền bắc yu wenle đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Linglong Cục” Đốt cháy não

Rồng bạch Kim 666 miền bắc yu wenle đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Linglong Cục” Đốt cháy não

Phần mềm Robot Baccarat tốt nhất

Bộ phim hồi hộp lớn “Cục Linglong” sắp đăng nhập vào Youku vào ngày 6 tháng 8 Gao Jian, và Zeng Jiang. Trong Cộng hòa Trung Quốc, tình yêu và sự vướng mắc của hai thế hệ dẫn đầu là săn bắn kho báu và trân trọng, và câu chuyện huyền thoại về những người trẻ yêu nước chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược, trung thành để bảo vệ kho báu của kho báu của The quốc gia.

Lý luận hồi hộp mạnh mẽ, xây dựng Cộng hòa Trung Quốc Holmes

Vào cuối triều đại Thanh và sự khởi đầu của Cộng hòa Trung Quốc, tình hình rất hỗn loạn, và lực lượng của tất cả các đảng đã nhìn vào nó. Xung quanh một huyền thoại dài được lưu hành về những kho báu bí ẩn trong triều đại Qing cuối, Hoàng gia của triều đại Thanh, bọn xã hội đen của Jinmen và Ritt xuất hiện. Thám tử tư nhân Fang Hanwen, người trở lại nước ngoài, đã vô tình đánh cô gái Mu Xiaoying, người đang tìm kiếm người cha mất tích, và hai người không biết nhau, gây ra vị hôn thê của Fang Hanwen Xiao Yajie. Trong quá trình giúp Mu Xiaoying, Fang Hanwen dần phát hiện ra bí mật về kho báu quốc gia, và những bí mật này có liên quan đến chính mình. Cuối cùng, Fang Hanwen và những người khác đã thực hiện mong muốn của cha mẹ và bảo vệ thành công kho báu quốc gia.

Nhà biên kịch của “Cục Linglong” đã mở nhà biên kịch nổi tiếng Tan Jingheng. Là những đứa cháu của thế hệ cách mạng vô sản Tan Zhenlin, Tan Jingheng trước đây đã đạo diễn các tác phẩm phim và truyền hình xuất sắc như “Ery Sword” và “Boss Tan”. Trong “văn phòng tinh tế” này, nhiều yếu tố như tình cảm, hồi hộp và lý luận đã được kết hợp, cho khán giả thấy câu chuyện về một người quyết tâm bảo vệ kho báu quốc gia trong Cộng hòa Trung Quốc. Là một thám tử tư trong vở kịch, trong khi khám phá những bí mật của kho báu, anh ta cũng nên đối phó với sự cản trở của cảnh sát, các băng đảng, đặc vụ Nhật Bản và thậm chí cả những người thân yêu của anh ta. Cốt truyện của toàn bộ bộ phim là chặt chẽ và thú vị, và nhịp điệu là rõ ràng. Đối mặt với những kho báu nặng nề của bí ẩn, Fang Hanwen giống như Holmes, khiến khán giả cùng nhau phá vỡ các câu đố và vượt qua những khó khăn.

Ảnh đầu tiên của loạt phim truyền hình đại lục Yu Wenle Yinger Group CP

Yu Wenle, một người đàn ông hợp thời trang, người được gọi là “nam giới mặc sách” bởi vô số cư dân mạng. Cơ quan thám tử tư nhân đầu tiên của Tianjin.

Và bộ phim truyền hình của đối thủ với anh ta là trường diễn xuất Xiao Hua Dan Yinger. Mu Xiaoying, do Yinger thủ vai, đã dần biến thành một nữ diễn viên nổi tiếng, quyến rũ và mạnh mẽ trong quá trình bảo vệ kho báu. Trong vở kịch, Yu Wenle và Yinger đã không biết nhau. Từ đầu nhau, đến việc chọn nhau để tin tưởng lẫn nhau, và cuối cùng dựa vào nhau, tổ chức một câu chuyện tình yêu huyền thoại trong thời gian khó khăn.

“Cục Linglong” cho chúng ta thấy một nhóm những người yêu nước trong thời kỳ hỗn loạn đã cho thấy quá trình huyền thoại về cách một nhóm những người yêu nước làm việc chăm chỉ để tìm kho báu quốc gia và bảo vệ kho báu quốc gia của họ. Hiện tại, “Cục Linglong” đã được xác định sẽ được ra mắt tại Yuku vào ngày 6 tháng 8. Cho dù bạn thích lý luận thám tử hay tình yêu đạo đức, bạn không được bỏ lỡ bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *