Rồng bạch Kim 555 “Three Lives Third Pillow Book

Rồng bạch Kim 555 “Three Lives Third Pillow Book

Các nhà sản xuất chính của Gao Chen và Zhao Jie, biên tập viên -C Chuhe, Guo Pinchao đóng vai chính, Liu Yan, Liu Ruilin, Wang Xiao, Li Dongheng, Yuan Yuxuan, Huang Junjie, Zhang Yican, Kou Yunhao và những bộ phim tình yêu hấp dẫn khác. Thời kỳ này xảy ra trong tình yêu và sự vướng víu, xảy ra trong Hoàng đế Qingqiu Ji Baifeng và Hoàng đế Hoàng đế Hoàng đế Hoàng đế của Hoàng đế Hoàng đế Chen Palace một lần nữa. Lần này, bộ phim cũng đã phơi bày “Xiao Tian Sun” A Li (Zhang Yican) lần đầu tiên, và vở kịch của bộ phim của Feng Jiu và con trai của Donghua Bai (Kou Yunhao). Nó đã đầy.

Dili Reba Gao Weiguang dẫn đầu lời giải thích về bầu không khí phi thường của gia đình cổ tích.

Vang vọng tính khí của tình yêu bất tử đẹp đẽ và tình yêu, những sinh vật được tiết lộ bởi những bức ảnh tĩnh đầu tiên là tinh tế và thanh lịch, và sự bất tử là thanh lịch. Màu sắc rõ ràng và trang trọng, và bầu không khí đơn giản và tinh tế. Có hàng ngàn nhân vật trong các nhân vật, và tính cách của chính họ là rõ ràng. Hoàng đế Qingqiu Ji Baifeng, do Dili Reba thủ vai, đã lấy hộp thức ăn với một hộp chín. Cược thể Thao , và một cái lạnh và sạch hơn.

Gấp khuôn mặt (Chen Chuhe) cầm người hâm mộ Jade bằng tay trái, đôi mắt sắc sảo và sâu thẳm nhìn ở phía xa bằng tay phải, và thế giới của những người cao cấp bỏ qua bụi đỏ và cử chỉ thanh lịch của thế giới tạo ra Một chút quan tâm; Hoàng tử thứ hai của Biển Tây Mo ye (Guo Pinchao) giữ Xiao Cheng như một con dế, với biểu cảm nhẹ nhàng nhưng tôn trọng, nhẹ nhàng và ẩm ướt, và vẻ ngoài của quý ông quý ông đang ở trên tờ giấy ; Trong tình yêu, tôi thấy vẻ ngoài cảm động của liu fufeng yếu đuối; Tôi thấy sự thương hại; như một con dế, tôi đã không mất tính toán trong mắt và trái tim tôi dường như có một bí mật gia đình cổ tích tương thích; hoàng gia của anh ấy Hoàng thân của ba bài hát Lian (Li Dongheng) đã tổ chức một người hâm mộ gấp và đứng lên. và không khí gia đình cổ tích rõ ràng.

Ngoài ra, hai diễn viên nhỏ đã được phơi bày cùng một lúc. Người mềm mại và dễ thương, ngây thơ, ngây thơ, luôn khó khăn bởi Feng Jiu “bị lừa dối”, nhưng sự khôn ngoan của Xiao Tiansun không nên bị đánh giá thấp. Anh ta cũng tình cờ anh em họ im lặng. Nhóm hai người trong số những chiếc túi nghịch ngợm của Tiandian rất thú vị, khiến mọi người mong chờ nó; Feng Jiu và con trai của Donghua Bai Rolling (Kou Yunhao) cau mày, và những người lớn nhỏ của sự trang nghiêm một chút. cảm giác. Vì một người mẹ yêu thích sự coquettishness và tự do và dễ tính, cô đã phát triển tâm trí của một thanh niên kể từ khi cô bị đi tiểu.

Đội ngũ phía sau của Huân chương Vàng giúp hỗ trợ việc tạo ra tập phim thẩm mỹ phương Đông truyền thống

“Ba cuốn sách gối III” dựa trên những huyền thoại cổ xưa trong văn học truyền thống Trung Quốc, đầy trí tưởng tượng tuyệt vời và giá trị thẩm mỹ của bản chất bí ẩn và tự nhiên của phương Đông. Cho dù đó là hình dạng khéo léo, thiết kế cảnh hay những lõi câu chuyện được đánh bóng tinh xảo diễn giải sinh động sự quyến rũ thẩm mỹ độc đáo của phương Đông, và sau đó xây dựng mô hình thẩm mỹ phương Đông bí ẩn và tự nhiên về bản chất. Việc khai quật trong giá trị thẩm mỹ truyền thống Trung Quốc phù hợp với định hướng giá trị của việc thúc đẩy văn hóa quốc gia tại thời điểm này, cho thấy những yêu cầu thực tế của việc củng cố sự tự tin về văn hóa.

Tuân thủ tinh thần của sự khéo léo của sự xuất sắc, chúng tôi cố gắng trình bày những giấc mơ cổ tích đẹp đẽ và tinh tế và truyền lại tính khí thẩm mỹ truyền thống của người phương Đông. Sách gối III “Cung kỳ kỳ vọng. Gao Chen, một nhà sản xuất huy chương vàng, người được biết đến như là khái niệm về “chi tiết và xem sự thật”, có một số tập phim chất lượng cao Zhao Jie, người đang mời đạo diễn Yang Xuan, đạo diễn đạo diễn Yang Xuan, người giỏi Mô tả chân dung cảm xúc tinh tế, và nhà biên kịch nổi tiếng Liang Zhenhua, người có kinh nghiệm phong phú trong nhà biên kịch. của vở kịch, và Chen Leqin, một “học viên thẩm mỹ truyền hình”, đóng vai trò là giám đốc người mẫu. Đội ngũ phía sau -nhóm tập hợp đã cùng hợp tác để cùng nhau sáng tác các bài hát tình yêu tuyệt đẹp của ba cuộc sống, thể hiện sự tàn khốc của thế hệ thứ ba.

Được biết, phim truyền hình “Three Lives và ba cuốn sách gối” đang ở trong phần sản xuất mạnh mẽ, thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *