Rồng BạCH Kim 247 “Tình yêu sống lâu” được tái hiện mà không làm giảm mẹ quốc gia Zhang Kaili trong chương trình để thể hiện ảnh hưởng

Rồng BạCH Kim 247 “Tình yêu sống lâu” được tái hiện mà không làm giảm mẹ quốc gia Zhang Kaili trong chương trình để thể hiện ảnh hưởng

Gần đây, bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị “Tình yêu sống lâu” của Liu Xin và với sự tham gia của Liu Tao, Zhang Kaili, Han Tongsheng, Huang Jue, Ye Zuxin và các sự tham gia khác trong truyền hình vệ tinh Thiên Tân đã được phát sóng. Zhang Kaili đóng vai người mẹ mạnh mẽ Huazhi là linh hồn của dòng chính của cốt truyện, mang lại nhiều tiếng cười và nước mắt cho khán giả. Đồng thời, mọi người đều nhiệt tình theo đuổi bộ phim và thấy rằng vở kịch thực sự được phát sóng lại vài năm trước, và họ than thở: “Chắc chắn, các tác phẩm phim và truyền hình thực sự xuất sắc có thể thu hoạch sự ưu ái của khán giả và sức chịu đựng ở bất kỳ Thời gian, đặt ra một làn sóng mới của bộ phim truyền hình theo đuổi bộ phim truyền hình Upsurge! “

Huazhi Qiao gặp một cuộc khủng hoảng tình cảm, Kelly diễn giải sâu sắc tình yêu và tình cảm của những người trung niên

Bộ phim truyền hình nói với Huazhi (Kelly), người đã nói ở nhà trong nhiều năm, nhưng anh ta đã gặp “ly hôn” ở tuổi trung niên. Tự tin, cô đã chuyển tất cả năng lượng của mình sang cuộc hôn nhân của con gái và con trai, và do đó bắt đầu một loạt những câu chuyện cười.

Lần này, sự hợp tác thứ hai của Kelly và Han Tongsheng sau “tuổi hôn nhân khỏa thân”, một lần nữa giải thích vợ chồng của “Nữ mạnh mẽ và yếu đuối”. Thông qua cách giải thích tuyệt vời của cả hai, tầm quan trọng của tình yêu và sự đồng hành giữa các cặp vợ chồng giữa đã được thể hiện với khán giả. Đối tác quen thuộc cũng rất thú vị tại hiện trường. Trong khi Kelly và Han Tongsheng hoàn thành câu chuyện, họ cũng va chạm với nhiều tia lửa hơn. Trong khi nhìn thấy điều này sống động, tôi cảm thấy thật và tôi không thể ngăn chặn nó. Đồng thời, “Tình yêu sống lâu” cũng là Kelly và Liu Tao một lần nữa sau “Hoa và cậu bé”. Đối với trẻ em là sự thay đổi mạnh mẽ của việc kiểm soát sự hiểu biết dần dần cũng làm cho trái tim của nhiều khán giả vào lúc này.

Chi tiết của Kelly giải thích những cảm xúc thực sự để tiết lộ ảnh hưởng bên ngoài bộ phim “Mẹ quốc gia”

Trên thực tế, “tình yêu sống lâu” đã được phát sóng sớm nhất là năm 2016. Lần này, nó đã được đặt ra để đặt ra một làn sóng xem. Tất cả những điều này không thể tách rời với cách giải thích tuyệt vời của Kelly trong vở kịch. Cho dù sự thúc đẩy hòa hợp với chồng, nhưng cũng tai ku sòng bạc có thể là mong muốn thể hiện trong cuộc sống của trẻ em. Kelly diễn giải các nhân vật sống động và tự nhiên, sống động, hài hước và thú vị. Thời gian, nó được tiết lộ ở nơi tinh tế. Một cái nhìn và biểu hiện ở điểm quan trọng có thể di chuyển trái tim của mọi người, để khán giả có cảm giác thay thế. Một số cư dân mạng nhận xét: “Zhang Kaili thực sự là một” người mẹ quốc gia ‘, và vai trò của Huazhi Qiao thực sự được diễn xuất! “”

Kể từ “mong muốn” ba mươi năm trước, Kelly đã tham gia vô số tác phẩm xuất sắc. Cho dù đó là Xue Sumei, người đã phá vỡ con gái của mình trong “Hãy kết hôn”; Trước đây, là tất cả các nhân vật cổ điển di chuyển.

Nó không chỉ mang lại tình yêu và niềm vui cho khán giả trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Là một diễn viên đầu tiên của Nhà hát Quốc gia và là thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc, Keli in Life đã truyền năng lượng tích cực tới mọi người. Trong dịch bệnh, trong bữa tiệc Lễ hội đèn lồng, “Nghệ thuật dịch vốn cổ phần” và các chương trình khác, cô đã đọc “Trung Quốc tổ chức chiến tranh”, “một lá thư gửi cho Post -00 Lính” và bài thơ chống máu “Nếu tôi trở về” và Nhiều người khác công việc vinh danh người anh hùng chống lại căn bệnh này. Tại hai phiên cách đây không lâu, Kelly cũng chú ý đến sự phát triển của văn học và nghệ thuật, và đưa ra những từ sáng tạo của “Khoa học nghệ thuật di động”, đã gây ra một cuộc thảo luận ấm áp trong thay đổi hình thức nghệ thuật kỷ nguyên 5G.

Kelly, người có ảnh hưởng rất có ảnh hưởng bên ngoài vở kịch, liên tục thể hiện “sức mạnh ví dụ” mạnh mẽ của mình. Và cô ấy sẽ chơi một gia đình hạnh phúc như thế nào sau khi những bông hoa hung dữ chơi trong “tình yêu sống lâu”? Hãy chú ý đến TV vệ tinh Thiên Tân lúc 19:30 mỗi đêm để xem những âm mưu thú vị hơn! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *