QQ288 Bet Wang ou “Tay đẩy” hôm nay đã kết thúc Chen Yifan, Salt, Sweet Power Circle Powder

QQ288 Bet Wang ou “Tay đẩy” hôm nay đã kết thúc Chen Yifan, Salt, Sweet Power Circle Powder

Bộ phim truyền cảm cảm xúc truyền cảm hứng ở thành thị “Pusher” đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt. Cuộc thảo luận của khán giả rất nóng. Lần này Wang OU đóng vai một nữ tổng thống nhóm trong vở kịch, nhưng bị mắc kẹt trong nhiều âm mưu khác nhau. Vì sự phức tạp của cảm xúc nhân vật, cách giải thích của Wang OU là đáng chú ý hơn. Nó cũng đã được khán giả nhất trí công nhận.

Cốt đạt âm mưu đã liên tục biến đổi vai trò

Trên bề mặt, “Bàn tay đẩy” kết thúc nhiều yếu tố như Chiến tranh thương mại và Tai Chi, nhưng nó thực sự là một bộ phim tình cảm đô thị khám phá trái tim của nhân vật, và Chen Yifan do Wang OU thủ vai là trung tâm của nhiều người Các yếu tố cảm xúc. “Nữ tổng thống tuyệt đẹp tại nơi làm việc, nhưng thực tế, trái tim cô rất mong manh. Wang OU diễn giải những thay đổi cảm xúc của các giai đoạn khác nhau của Chen Yifan. Hãy để khán giả hét lên “Chen Yifan rất đau khổ”, “một người hâm mộ đau khổ”, v.v. Cho đến khi sự xuất hiện của Liu Qingyang (jia t ỷ lệ kèn nhà cáibet nai liang), cô đã mở đầu và chấp nhận chính mình. Với sự phát triển liên tục của cốt truyện, sự thật cuối cùng dần dần nổi lên.

Kết thúc là sự tiếp nối tuyệt vời của wang ou

Kể từ khi ra mắt “Tay đẩy”, không chỉ có cao trào cốt truyện, mà hiệu suất cũng đang tăng lên. Tối nay, “Bàn tay” sắp mở ra trận chung kết. Chen Yifan cũng đã hoàn thành một bản thân phức tạp từ nỗi ám ảnh trong quá khứ của anh ấy với tính cách của chính mình và những mối hận thù trong quá khứ của anh ấy. Thành công của Chen Yifan không thể tách rời khỏi cách giải thích tuyệt vời của Wang OU. Nó cũng khiến chúng tôi mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy trong “Sparrow 2” và “Kyushu Record”. Tôi hy vọng rằng Wang OU có thể mang lại cho chúng ta nhiều tác phẩm xuất sắc hơn trong tương lai. “Pusher” đã kết thúc ngày hôm nay, nhưng sự tuyệt vời của cô ấy vẫn đang tiếp tục. Hãy chờ xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *