Play.go88 “tiểu sử Hao lan” Nie Yuan đã được Wu Jinyan lớn lên để hỗ trợ Wu Mengshi để đạt được sự nghiệp tuyệt vời

Play.go88 “tiểu sử Hao lan” Nie Yuan đã được Wu Jinyan lớn lên để hỗ trợ Wu Mengshi để đạt được sự nghiệp tuyệt vời

Do nhà sản xuất chính, Li Dachao đã được đạo diễn và tiểu sử “Hao Lan” với sự tham gia của Wu Jinyan, Mao Zijun, Nie Yuan và “Hao Lan” khác đã chính thức kết thúc ngày hôm qua. Trong 33 ngày phát sóng, sự phổ biến của chương trình tiếp tục tăng lên và Internet đã được tranh luận sôi nổi. Hôm Nay Xem trước kỳ vọng, kết quả là nổi bật.

Li Hao Lan (Wu Jinyan), Xun Ren (Mao Zijun) và Lu Buwei (Nie Yuan) “Đối tác Warring States” đã trải qua những cú va chạm. Nữ hoàng Li (Tranquility), Bà Huayang (Tan Zhuo) và các nhân vật khác cũng rất xuất sắc. Cuộc thảo luận thường xuyên về các câu vàng đã khiến cư dân mạng thảo luận về sự bình đẳng của sự độc lập của nam và nữ và phụ nữ. Thu hút khán giả vào đêm chung kết.

Hao Lan loại bỏ Lu Buwei, được chính phủ hỗ trợ để mở ra công việc kinh doanh Qinba vĩ đại

Kể từ khi Qinzhuang Xiang Wang Xun ngoại tuyến, tiểu sử của Hao Lan đã chính thức bước vào kỷ nguyên của Zhengzheng. Trong vài tập cuối, cốt truyện đã được đẩy bởi dòng chính, các lớp sâu hơn và âm mưu ẩn giấu hơn.

Lu Buwei và Xunzheng không được phép. Vào ngày cưới của Zheng Zheng, Lu Buwei đã cố tình đâm vào âm mưu của hoàng tử Yongzheng Yan Dan. để giết anh ta; anh ta đã đánh cắp con dấu của Hao Xunxi, nhằm giả mạo mục đích kiểm soát Yongcheng, những người lính đầu tiên của Bai Zhong, và anh ta đã bị giết bởi Zheng Zheng; Zheng phàn nàn rằng Hao Xun đã giúp đứa trẻ lạm dụng, bị giam cầm tức giận, và gửi Lu Buwei đến nơi hải cẩu; Lu Buwei đã rời xa Xianyang và liên tục thả Hao Lan đến Xunzheng. Tham vọng của Hongye. Cốt truyện tiếp tục đảo ngược trong một khoảng thời gian ngắn, và kết thúc đã thành công. Xunzheng cảm thấy rằng mẹ anh là ân sủng, và quyết tâm biến người dân trên thế giới là người dân của Daqin, và thế giới đã bình yên.

Xung đột kịch làm nổi bật các mô hình tư tưởng phụ nữ độc lập để truyền đạt các giá trị năng lượng tích cực

Với việc phát sóng “Tiểu sử Hao lan”, không chỉ cuộc xung đột kịch khốc liệt khiến khán giả không thể dừng lại, ý tưởng về những người phụ nữ độc lập được truyền lại trong vở kịch cũng được các cư dân mạng ca ngợi. Người phụ nữ sống ở thế giới này, không có nghĩa là tìm kiếm một cuộc hôn nhân tốt, mà là sống cho chính mình và sống hạnh phúc. “” Nếu bạn muốn sống bằng trái tim của bạn, bạn phải có sức mạnh. Vấn đề này cũng được truyền lại đã gây ra các cuộc thảo luận ấm áp của cư dân mạng.

Trên thực tế, sự phấn khích của “tiểu sử Hao lan” không chỉ là thể hiện cảnh của các anh hùng quyết liệt lừa đảo các quốc gia chiến tranh thời kỳ khán giả, mà còn mượn lịch sử tăng trưởng của Li Haolan, Lu Buwei và Xun. Cảm xúc. và hỗ trợ. Thiên đường được đặt ra sẽ được gửi đến Sri Lanka. Đầu tiên anh phải chịu đựng tâm trí, làm việc chăm chỉ và đói da. Thông qua “đối tác chiến tranh”, đôi mắt lạnh lẽo của thế giới, cũng như những ngọn núi và những ngọn núi và Rivers, bụng bị ảnh hưởng bởi tình yêu của tình yêu. Trong việc khám phá sự nghiệp, khán giả có thể thoát ra khỏi cốt truyện và có nhiều suy nghĩ hơn về cuộc sống thực của họ. “Mạnh mẽ không bao giờ được sinh ra, nhưng những thiệt hại được đưa ra trong những năm qua.” Ngay khi bắt đầu tập tin, tổng số nhà sản xuất Yu Zheng đã từng bày tỏ hy vọng rằng “tiểu sử Hao lan” là một “công việc nhiệt độ”, hy vọng hy vọng hy vọng sẽ cho Sự ấm áp, tự tin và hy vọng của khán giả cho tương lai thông qua các tác phẩm và muốn khán giả hiểu rằng cuộc sống không thể suôn sẻ, nhưng miễn là nó được thực hiện, sẽ có một ngày của những đám mây. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *