Play.go88 Tao “Shan Hai Khánh” kết thúc hoàn hảo với phong cách “biến dạng” thành công trong vòng tròn

Play.go88 Tao “Shan Hai Khánh” kết thúc hoàn hảo với phong cách “biến dạng” thành công trong vòng tròn

Bộ phim liên tục nghèo đói “Shan Hai Khánh” với sự tham gia của nam diễn viên Tao Hong đã kết thúc một cách hoàn hảo vào ngày hôm qua. Bộ phim này đã nhận được sự nổi tiếng và khen ngợi kể từ khi ra mắt. Phong cách “Bị biến dạng” cũng làm tăng cốt truyện rất nhiều, và kỹ năng diễn xuất của phương ngữ đã làm khán giả ngạc nhiên.

Shan Hai Khánh “kể về vấn đề” xóa đói giảm nghèo “thông qua cốt truyện thực sự và câu chuyện hợp lý. Để đến gần vai trò, Tao Hong đã thay đổi thành một trang phục đơn giản baccarat kubet ku Nông dân đích thực, một hình dạng như vậy không có hành lý thần tượng, rất tận tâm đến nỗi họ phải bị thuyết phục. Video tương phản của Tao Hong trước và sau khi bộ phim được phát hành bởi nền tảng truyền thông đã thu hút vô số cuộc thảo luận nóng bỏng. Cư dân mạng không thể không thở dài như “hoàn toàn không thể nhận ra” và “quá tận tâm”. Điều này cũng cho thấy rằng sự giải thích sâu sắc và tỉ mỉ của Tao Hong về vai trò, nền tảng thực sự, mang đến cho mọi người một ấn tượng sâu sắc, và cũng làm cho cốt truyện trở nên thú vị hơn.

Vào đêm kết thúc, Tao Hong đã phát hành Weibo để nói lời tạm biệt với các nhân vật. Trong lời nói, anh bày tỏ tình yêu và niềm tự hào về quê hương Ningxia, bày tỏ lòng kính trọng và khen ngợi nhân viên xóa đói giảm nghèo.

Được biết, vai trò của bộ phim truyền hình “Bước vào hoa” do Tao Hong thủ vai đã bị giết, và cô ấy mong muốn mang lại cho chúng tôi sự phấn khích hơn vào năm 2021. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *