Play.fa88 Zheng Yecheng đóng vai chính trong “Zhu Qinghao” hôm nay đã ra mắt Jin Linwei Shen Fei một cách lạnh lùng và đánh bại

Play.fa88 Zheng Yecheng đóng vai chính trong “Zhu Qinghao” hôm nay đã ra mắt Jin Linwei Shen Fei một cách lạnh lùng và đánh bại

Vào ngày 16 tháng 4, được sản xuất bởi Iqiyi, được sản xuất bởi văn hóa văn hóa, được sản xuất bởi AI Sugan Studio, Shao Wenyi từng là nhà sản xuất chính, do đạo diễn Zhu Shaojie đạo diễn, và bộ phim tình yêu của Zhu Linwei do Trịnh Yecheng thủ vai cũng chính thức xuất hiện. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “My Jinyiwei” được viết bởi Yiren’s Piercing. Nó kể câu chuyện về Liu Ling, chủ sở hữu độc đoán và hống hách của Changle County của Hạt Changle.

Bộ đồ Zheng Yecheng Fei Yu xuất hiện trong một vẻ ngoài tuyệt đẹp, sự giải thích sức mạnh quanh co và mỉm cười của “Không dễ khiêu khích”

“Zhu Qinghao” với sự tham gia của Zheng Yecheng đã tiếp tục tăng lên kể từ khi xem trước và hồ sơ đối đầu chính thức vào ngày 12 tháng 4. Một bữa tiệc màu đỏ với một chiếc váy cá bay màu đỏ diễn giải hoàn hảo giai đoạn trang phục cổ xưa của nó là “Mo Shang Yan Ruyu, Thế giới Granddonia Wushuang”, và hình thêu hoa văn vàng tinh xảo, tất cả hãy để Jin Linwei do Zheng Yecheng chơi trực quan một cách trực quan Trong đoạn trailer đã được tiết lộ, Jinxian Shen Yan Yan Xun Spring Sword đã được thêm vào trong tay và quần áo cá bay. Khi anh ta xuất hiện, anh ta đã tạo ra danh sách tìm kiếm nóng bỏng với “miệng vẹo” mạnh mẽ và giành được danh sách tìm kiếm nóng bỏng. ” Người có thể khiêu khích “chắc chắn đang tiết lộ những đặc điểm lạnh của Shen Yan.

Lạnh và nhẹ nhàng cùng tồn tại, nhưng lạnh lùng và tàn nhẫn hoặc tình cảm. Vào tối ngày 16 tháng 4, “Zhu Qinghao” đã chính thức ra mắt. Tôi tin rằng Jin Linwei Shen Fei do Zheng Yecheng thủ vai sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm độc đáo khi xem bộ phim. Đồng thời, sẽ không thiếu sự ấm áp.

Võ thuật Gao Qiang Jin Linwei sắp thể hiện sự chơi cao và mượt mà để tái tạo bộ phim

Ngoài diễn xuất và hình dạng, vở kịch của Zheng Yecheng luôn cộng hưởng với khán giả rất nhiều. Đánh giá từ đoạn trailer lộ ra, Shen Yan do Trịnh Yecheng thủ vai không chỉ những mái hiên đi bộ quanh tường, mà phong trào là “ổn định và dữ dội”. Mỗi hành động được xử lý và chảy, và một di chuyển là trơn tru. Trên thực tế, thiết kế hành động như vậy cũng là một sự xuất hiện của đặc tính của Shen Yancheng do Trịnh Yecheng thủ vai. Jin Linwei không chỉ kèo nhà cái ibet888 có tính cách lạnh lùng, và diễn xuất cũng là quyết định. Tinh chất cụ thể hơn cụ thể hơn Với đôi mắt mát mẻ của Zheng Yecheng khi anh ta kéo kiếm và kiếm, sự quyến rũ của Shen Yan không thể ngăn cản, và một thế hệ Jin Linwei muốn ra ngoài!

Từ ngày 16 tháng 4, các thành viên IQIYI VIP đã cập nhật 2 tập vào mỗi thứ bảy đến thứ ba lúc 20:00. Hãy đến “Zhu Qing Hao” để khóa “Không thể gây rối với”, ” (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *