Play.fa88 “See You” đã được ra mắt trên Gong Jun Song Yiren đã tổ chức một chương trình tình yêu ngọt ngào

Play.fa88 “See You” đã được ra mắt trên Gong Jun Song Yiren đã tổ chức một chương trình tình yêu ngọt ngào

Hôm nay (ngày 7 tháng 11), “See You” đã chính thức ra mắt trên Iqiyi! Vở kịch với sự tham gia của các diễn viên như thế hệ mới của các diễn viên Gong Jun, Song Yiren, Dai Chao, Zhang Wan Khánh, Zhao Tianyu, Yang Ze và các diễn viên khác. Nó kể câu chuyện tình yêu lãng mạn của Aojiao Genius Rentels (Gong Jun) và một cô gái đã mất sức sống.

Hai cặp vợ chồng khác nhau về kết hợp giới trẻ để mở một tình yêu mới go88 tải game Sách minh họa

Trong thói quen của bộ phim thần tượng truyền thống, “Bạn thấy bạn” được thực hiện với các loại tình yêu khác nhau ở các cặp đôi khác nhau, và các hình minh họa mới được mở ra với nhiều loại ngọt ngào. Trong vở kịch, Lu Weixun (Gong Jun) và anh Duang (Song Yiren) đã tổ chức một tình yêu hài hước “Tổng thống hống hách trong tình yêu với tôi” tình yêu ngọt ngào. Một là ông chủ của Aojiao và người kia là một cô gái ngọt ngào, nhưng vì một nụ hôn bất ngờ và hương vị chuyển đổi, cảnh hôn liên tục, và Su ngọt ngào còn hơn cả. Khi vở kịch không được phát sóng, tất cả các cư dân mạng gọi hai người họ là “CP say rượu” vì bầu không khí ngọt ngào trong vở kịch.

Và một cặp vợ chồng khác, Yi Beidao (Dai Chao) và Mia (Zhang Wan Khánh), rất khác với “CP say rượu”. Chủ quán bar bí ẩn bắt gặp một biên tập viên tạp chí lạnh, đối đầu lạnh lùng, không có mối quan hệ ngọt ngào của trái tim các cô gái, nhưng phù hợp hơn với cách của cặp đôi hàng ngày hòa hợp.

Kết hợp Kiss Drama Fancy Mutual Sweet để thu hoạch khán giả trẻ tuổi

Điều đáng nói là cảnh hôn có thể được mô tả là một trong những vật nuôi ngọt ngào cho bộ phim thần tượng. Trong “Nhìn thấy bạn”, Gong Jun và Song Yiren đã hôn tất cả các loại hôn lạ mắt, và nhiều tư thế hôn khác nhau như hôn, nụ hôn móc và những nụ hôn trán nổi lên vô tận. Đồng thời, những cảnh hôn của những con chuồn chuồn là thực tế, và những cảnh hôn của vở kịch là có thật. Nếu không có cốt truyện -đã phá vỡ bộ não, “Bạn thấy bạn” sẽ tạo ra cảm giác thư giãn với một cốt truyện ngọt ngào và thu hoạch nhiều khán giả trẻ.

Là phương tiện truyền thông chính thống, Iqiyi đã thực hiện bốn bộ phim truyền hình “Phim vĩ đại mùa thu”, “Sự kết thúc của khoa”, “Sự kết thúc của quản lý giả”, “30 tháng 3 năm mười năm” và “Bạn nhìn thấy bạn”. , Điều tra hình sự, nơi làm việc, vật nuôi ngọt và các loại chủ đề khác để tăng độ bao phủ của khán giả.

Sự kết hợp của giới trẻ cao và chế độ tình yêu của Gao Tian, ​​đầu ra thời gian tình yêu ấm áp vào đầu mùa đông. Thú vị hơn, tôi mong muốn được cập nhật 2 tập mỗi thứ Năm đến thứ Bảy. VIP lần đầu tiên xem 6 tập phim của bộ phim solo Iqiyi “Seeing You”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *