Play.fa88 Nhiệt độ phước lành!Dou Xiao’s “Ten năm” Kỹ năng diễn xuất kết thúc Trường khí đốt tự nhiên

Play.fa88 Nhiệt độ phước lành!Dou Xiao’s “Ten năm” Kỹ năng diễn xuất kết thúc Trường khí đốt tự nhiên

Gần đây, Dou Xiao và The Urban Workplace Love Love Drive “ngày 30 tháng 3” với sự tham gia của nơi làm việc đô thị của Gulinaza trong thành phố đã kết thúc thành công. Trong vở kịch, Dou Xiao đóng vai Nuanba Jin đã điều hành. Với tính khí đô thị, anh ta đã thành công thực hiện một vòng tròn, mở ra thời trang mới của chiến trường, bắn tỉa trái tim của cô gái và tiếp tục khen ngợi.

Fang Bai’s Eye -Phân biệt Nhiệt độ đô thị

Trong vở kịch, sự bắt nạt của Dou Xiao đã từng trở thành một từ nóng bỏng cho cư dân mạng. Chiếc áo len cao cổ, áo khoác lạ mắt, giết người quý ông, v.v. cho thấy những người đàn ông đô thị của họ. Vai trò của Dou Xiao đã phá vỡ nhận thức của khán giả về tổng thống hống hách trước đó. Với thái độ độc đáo của một quý ông độc đáo, không có sự tấn công và phóng đại quá khó khăn, nhưng thêm một dấu vết của nhiệt độ và nhân loại. Trái tim của các cô gái.

Vứt bỏ túi thần tượng trong chương trình

Lần này, Dou Kubet Ku Casino Club Xiao đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận với “kỹ năng mắt” mạnh mẽ của anh ấy. Đánh giá từ các điểm nổi bật của vụ nổ súng, Dou Xiao đã ném đi hành lý thần tượng. Sự tương tác với các nhân viên và các diễn viên hợp tác bên ngoài vở kịch rất thú vị, niềm vui là không đổi, và lời khen ngợi được thực hiện.

Tính khí độc đáo của Dou Xiao mang đến sự quyến rũ của nhân vật, và sự nghiêm túc của anh đối với trái tim của nhân vật là đối phó với cảm xúc tinh tế và truyền nhiễm. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng các kỹ năng diễn xuất của Dou Xiao trong vở kịch là tự nhiên, và các chi tiết của sự độc đoán và rực rỡ cũng được thêm vào vai trò. Hình ảnh độc đáo của Bulge ấm áp là ấn tượng.

Mong chờ sự tỏa sáng của anh ấy trong tác phẩm tiếp theo! (Bài viết này là sự đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *