Phim truyền hình Bài Baccarat Suncity “Qingpingle” hiện đang phát sóng giải thích của Liu Jun về “Fan Wenzheng Gong” Fan Zhongyan

Phim truyền hình Bài Baccarat Suncity “Qingpingle” hiện đang phát sóng giải thích của Liu Jun về “Fan Wenzheng Gong” Fan Zhongyan

Vào ngày 7 tháng 4, được sản xuất bởi Noon Sunshine Films, Zhonghui Phim và Truyền hình, Tencent Video, Hou Hongliang được sản xuất, đạo diễn Zhang Kaizhou, Nhà viết kịch Zhu Zhu, Wang Kai, Jiang Shuying, Liu Jun và những người khác trong ” Nó được chính thức ra mắt trên video vệ tinh Hunan và video Tencent. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết “Lonely City đóng” của Milan, với bối cảnh của triều đại Song Bắc. Giữa tình cảm có thể sử dụng được của những đứa trẻ và những đứa trẻ hỗn loạn liên tục, một Shengzhi Renzong phức tạp và thực sự đã được khôi phục.

Được biết, Liu Jun đóng vai người hâm mộ Zhongyan, một chính trị gia, nhà tư tưởng, người theo chủ nghĩa quân sự và nhà văn nổi tiếng trong triều đại của miền Bắc trong vở kịch. Mặc dù nguồn gốc của anh ta, cánh cổng lạnh của anh ta, sau ba hoặc ba khu định cư trong triều đại, vẫn đi thẳng và bất khuất. Ông đã đề xuất ý tưởng chung về “những lo lắng và lo lắng của thế giới, niềm vui của thế giới” và giải trí cho đất nước với hăng hái. Từ các bản xem trước từ một số phiên bản được phát hành bởi bộ phim, có thể thấy rằng vở kịch rất đáng kể cho dù vở kịch có tính chất lượng cao trong các hiệu ứng hình ảnh hay tính khác biệt của các đặc điểm nhân vật. Tôi không thể không mong chờ Liu Jun sẽ trình bày chính sách mới của “Fan Wenzheng”.

Ngay từ loạt phim truyền hình “Bạn có biết liệu đó có phải là màu xanh lá cây hay không, đỏ và mỏng” của nhân vật là mượt mà và thờ ơ. Người hâm mộ Zhongyan trong “Qing Ping Le” sẽ không làm khán giả thất vọng. Mỗi đêm lúc 8 giờ trong truyền hình vệ tinh Hunan “Qingpingle” hiện đang phát sóng, Tencent Video được phát sóng đồng thời. Đến Liu Jun đã mang tất cả mọi người soi cầu rồng bạch Kim 247 giải thích tuyệt vời. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *